[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Cận cảnh gameplay hấp dẫn trong Elite Lord of Alliance

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn trong ngày đầu ra mắt của tựa game Elite Lord of Alliance.

Đúng theo lịch trình đã thông báo trước đó, tựa game Elite Lord of Alliance đã chính thức Open Beta chào đón game thủ tham gia. Hiện tại, nếu bạn quan tâm có thể tiến hành tải game tại trang chủ http://eloa.webzen.com/. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem qua đoạn gameplay ngắn, được ghi lại trong quá trình trải nghiệm của game thủ, tuy chưa phải là tất cả nhưng qua đó phần nào cho thấy các tính năng đa dạng bên trong trò chơi:

[mecloud]wAAoYm35UO[/mecloud]

Đoạn trải nghiệm gameplay hấp dẫn trong Elite Lord of Alliance

Phiên bản Open Beta này sẽ cho phép người chơi phiêu lưu qua các bản đồ rộng lớn của ELOA mà không bị giới hạn như trước đây. Ngoài ra giới hạn cấp độ nhân vật hiện tại là 30. Bên cạnh đó game cũng giới thiệu một hầm ngục mới, nơi bạn có thể mua các vật phẩm giảm. Đối với hệ thống PVP, ELOA cung cấp hai khu vực “Blood Battlefield” và “Honor Battlefield” nếu ai quan tâm có thể tham gia với các mốc thời gian mở cửa nhất định.

ELOA-artwork

Nếu bạn chưa biết, Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft Games dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi. Hiện tại, phiên bản tiếng Anh này do Webzen phát hành. Trước đó Elite Lord of Alliance cũng đã tiến hành thử nghiệm kéo dài một tuần vào giữa tháng 10, sau thử nghiệm mọi thông tin nhân vật và tài khoản test đều bị reset.

[fresh_embepost pid=”282243″ ]

[fresh_embepost pid=”283075″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Cộng ĐồngGame Mobile

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 'Người khoe gấu, kẻ tuyển người yêu'

Game Mobile

'Tận tâm, tận lực', NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.