close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Hé lộ gameplay FIFA 21 Mobile được chơi trước (bản “demo”) tại Nhật Bản. Game sẽ ra mắt trước ở đây và thêm Hàn Quốc.

Trailer game

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, FIFA 21 Mobile sẽ được hãng EA tung ra vào tháng 11/2020. Tuy nhiên, trò chơi sẽ mở trước ở Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 15/10. Mới đây, hãng phát hành tại Nhật Bản đã công chiếu video trên mạng xã hội YouTube trực tiếp trải nghiệm trò chơi này và gửi tới cộng đồng người chơi quan tâm. Bạn có thể quan sát chi tiết về cơ chế điều khiển, các chế độ chơi trong game…

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm các mode chơi phổ biến, quen thuộc như các phiên bản trước, đồng thời có thêm chế độ Quản lý mới. Ở đây, bạn có thể tìm kiếm cầu thủ, sắp xếp đội hình cũng như bán cầu thủ cho những đội bóng khác. Đoạn video được trình chiếu chủ yếu “show” chế độ chơi đấu đội giữa hai bên và cách điều khiển các cầu thủ trên sân cỏ.

Quan sát màn thi đấu với giao diện tiếng Nhật này, chúng ta có thể cảm nhận độ mượt mà, uyển chuyển trong những cách di chuyển của cầu thủ, cho cảm giác không hề thua kém khi chơi trên console. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy cầu thủ trong FIFA 21 Mobile có thêm những kỹ năng mới về việc điều bóng, di chuyển bóng và sút. Nhân vật trở nên chân thực và sinh động hơn bằng các thao tác chuyển động đa dạng.

Ngoài ra, chế độ tập luyện trong FIFA 21 Mobile cũng được thiết kế phong phú hơn khi cho phép người chơi tham gia các thử thách. Bạn sẽ vượt qua các mức độ của bài tập từ dễ đến khó để ghi bàn vào lưới hay thành công trong việc lừa đối thủ. Chế độ chuyên biệt này là một điểm nhấn đáng kể để cho gamer nâng cao trình độ chơi bóng của cá nhân. Video gameplay FIFA 21 Mobile chỉ phản ánh một phần những điều hấp dẫn có trong game.

Trước đó, Nexon đã thông tin về cấu hình và dòng máy có thể chơi game. Bạn có thể xem thêm tại:

>> FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể ‘chiến’ game mượt

Bài liên quan
Game Mobile

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10