Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Cận cảnh gameplay ‘đã tay’ trong Elite Lord of Alliance bản tiếng Anh

Phiên bản tiếng Anh của Elite Lord of Alliance đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những giây phút trải nghiệm thú vị bên trong trò chơi.

Đúng với lịch trình đã thông báo trước đó, vào ngày 14/10 vừa qua, nhà phát hành Webzen đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tựa game Elite Lord of Alliance tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.  Dự kiến, phiên bản thử nghiệm lần này sẽ kéo dài trong thời gian một tuần. Sau khi hết thời hạn trên, mọi thông tin nhân vật và tài khoản test đều sẽ bị reset. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay trải nghiệm thức tế do một game thủ ghi lại, qua đó phần nào cho chúng ta cái nhìn tổng quan thế giới bên trong trò chơi:

[mecloud]v3ZnKYaN7X[/mecloud]

Clip trải nghiệm gameplay hấp dẫn.

Nếu bạn chưa biết, Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft Games dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

Bạn có thể tham khảo tại: http://eloa.webzen.com/

[fresh_embepost pid=”267234″ ]

[fresh_embepost pid=”268479″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Có hay không Tình Kiếm 3D đang là tựa game MMORPG rất được yêu thích

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Game MobileGiftcode

Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, tặng kèm combo quà và Giftcode 'siêu to khổng lồ'

Game Mobile

Săn Boss ra 3 món đồ Hoàng Kim, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chốt giá 3 triệu Bạc chỉ trong chớp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.