close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Cận cảnh gameplay AZERA – Game bom tấn tới từ Hàn Quốc

AZERA là một tựa game khá nổi bật với cách thiết kế nhân vật khá gợi cảm.

Cùng đến với thông tin game về AZERA qua một đoạn gameplay mới được ra mắt nhé.

Trang chủ game: http://azera.halgame.com/Event/CBT2

1

AZERA là tựa game online nhập vai, được phát triển bởi NSX Timber Games (Hàn Quốc). Đợt Closed Beta thứ 2 của AZERA cũng đã chính thức bắt đầu từ 5 ngày trước đó. Tuy nhiên vì đợt thử nghiệm này mới chỉ tiến hành tại Hàn Quốc nên game thủ thế giới vẫn khó có cơ hội được trực tiếp thưởng thức tựa game này.

2

AZERA lấy bối cảnh cuộc chiến giữa ba đại chủng tộc gồm Ator, Cerion và Berca để tranh đoạt tài nguyên sau thảm họa diệt vong thế giới. Game cho phép người chơi tham gia cuộc chiến với quy mô lớn, bên cạnh đó bạn có thể đóng vai trò chỉ đạo chiến lược như tướng lĩnh, đế vương,…chứ không chỉ nhập vai vào một chiến binh bình thường.

3

Đồ họa của AZERA khá ấn tượng với việc sử dụng  đồ họa cơ học Havok Vision, vốn từng được ứng dụng trong những tựa game bom tấn như The Elder Scroll V Skyrim hay Assassins Creed III: Liberation. Chúng ta có thể thấy từ các hiệu ứng kỹ năng, hình ảnh nhân vật, cho đến mô phỏng phông nền rất đẹp và ấn tượng. Đây là điểm nổi bật nhất của AZERA nói riêng cũng như các tựa game khác đến từ xứ sở Hàn Quốc.

AZERA 5

Mới đây Scion Storm – Một reviewer khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích MMO, cũng đã đăng tải 1 clip giới thiệu qua về AZERA bao gồm cái nhìn về hệ thống nhân vật và những phút trải nghiệm đầu tiên của game. Cùng đón xem clip dưới đây nhé:

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=utfpxHCY6EA”]

>>> 6 tựa game mobile online hứa hẹn bùng nổ trong tháng 11

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam