close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Cận cảnh Dragon Nest Mobile VNG qua gameplay phiên bản Việt

Cận kề ngày ra mắt, Dragon Nest Mobile VNG đã tiết lộ rất nhiều hình ảnh, gameplay, video về phiên bản Việt của trò chơi

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/videos/2214644008754112/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Điểm đầu tiên mà trò chơi này tạo ấn tượng với những game thủ chưa biết đến Dragon Nest Mobile đó chính là trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 3D và có thể xoay được mọi góc nhìn khá chân thực chứ không hề bị khóa góc nhìn như nhiều game 3D hiện tại.

screenshot_6 screenshot_1

Tại giao diện chính, có thể thấy NPH VNG đã hoàn thành khâu Việt hóa cho Dragon Nest Mobile khá hoàn chỉnh và chỉ còn chờ thời gian ra mắt chính thức. Giao diện trong thành trì này của Dragon Nest Mobile cũng như nhiều game mobile khác không có quá nhiều điều lạ lẫm tuy nhiên nhiều game thủ nhận xét nó có phần hơi rối mắt. Tuy nhiên thì bạn cũng có tùy chọn ẩn bớt thanh nhiệm vụ cũng như các tính năng phúc lợi phía góc trên phải màn hình.

screenshot_4 screenshot_2

Các cuộc PvP 1 vs 1 là tâm điểm chính mà Dragon Nest Mobile hướng tới cho game thủ. Với hệ thống class phong phú chia làm nhiều lối phát triển, có thể nói Dragon Nest Mobile là trò chơi có vô vàn các cách thức PK trong đó thì người chơi cũng được lựa chọn khá nhiều tính năng để tạo hướng đi riêng cho nhân vật ưa thích.

screenshot_3 screenshot_7

Một số kỹ năng đặc biệt trong trò chơi có thể choán cả màn hình của game thủ. Mỗi nhân vật trong Dragon Nest Mobile bao gồm nhiều loại kỹ năng với các hiệu ứng đặc trưng vận dụng riêng cho nhiều tình huống trong PK.

Ở phiên bản đầu tiên tại Việt Nam này, Dragon Nest Mobile có sự xuất hiện của 6 lớp nhân vật là: Phù Thủy, Cung Thủ, Học Giả, Giáo Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật trên lại được trò chơi phân chia làm hai hướng phát triển đồng thời tăng số lượng nhân vật có thể chọn lên đến 12 lớp nhân vật.

Dragon Nest là tựa game nhập vai MMORPG được phát triển bởi Eyedentity – một công ty game Hàn Quốc. Ra mắt lần đầu trên bản PC, Dragon Nest đã tạo ra được cú hích cực lớn khi được hàng triệu game thủ yêu thích và nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Thái Lan, Hong Kong… Không chỉ ra mắt đầy vang dội, tựa game này còn tồn tại và được yêu thích suốt 8 năm liền, bất chấp sự cạnh tranh của những tựa game với đề tài tương tự.

Với các game thủ thời bấy giờ, Dragon Nest chính là một trong số ít những tựa game nhập vai đủ sức tạo được niềm đam mê và gắn bó lâu dài. Cùng với cốt truyện lôi cuốn, gameplay nổi bật, không lạ gì khi Dragon Nest từng chễm chệ tại vị trí số 1 trên danh sách các tựa game hay nhất thế giới một thời.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dnm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.