close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong bản Closed Beta mới nhất 23/07

QUỐC TẾ_ Tựa game Devil May Cry Mobile đã chính thức mở giai đoạn Closed Beta mới từ ngày 23/07 tại thị trường Trung Quốc, dự kiến kéo dài 1 tuần.

Theo đúng thông báo, từ ngày 23/07, sản phẩm Devil May Cry Mobile (tên Trung Quốc là 鬼泣-巅峰之战 – Phiên âm: Quỷ Khấp – Điên Phong Chi Chiến) do Yunchang Game phát triển đã mở Closed Beta. Đây là đợt thử nghiệm giới hạn mới của trò chơi ARPG này. Trước đó, hãng sản xuất đã giới thiệu qua trailer mới hé lộ nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung trò chơi khiến fan đứng ngồi không yên.

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong bản Closed Beta mới nhất 23/07

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong bản Closed Beta mới nhất 23/07

Màn ra mắt Devil May Cry Mobile vào ngày 23/07 thỏa mãn niềm mong đợi của nhiều người khi phần giao diện và thiết kế các nút điều hướng, skill cũng được trau chuốt và đẹp mắt hơn các tiền bản. Game thủ có thể băn khoăn trong trận chiến là Frank, một nhân vật bí ẩn dường như ở phe phản diện được đề cập lần đầu. Đây có lẽ là chất xúc tác mới làm nên tính hấp dẫn cho trò chơi ARPG của Yungchang Game.

Quả thực phiên bản thử nghiệm giới hạn này gMO Trung Quốc này không làm người chơi thất vọng với việc cải tiến đồ họa, giao diện thiết kế các nút bấm cũng như âm thanh. Bạn sẽ thấy tựa game ‘chất’ hơn rất nhiều, cảm giác gần gũi như chơi Diablo thực thụ. Chắc chắn game sẽ còn hấp dẫn hơn nữa, hoàn chỉnh hơn nữa khi phát hành chính thức.

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong bản Closed Beta mới nhất 23/07

Khi được hỏi về cơ chế chiến đấu cho trò chơi, Yunchang Game cho biết họ có kế hoạch giữ nguyên gameplay chiến đấu hành động đơn như các phiên bản console và PC của Devil May Cry trước đây. Mặc dù có khá nhiều thách thức khi thực hiện điều này song họ sẽ cố gắng. Nhà phát triển Devil May Cry Mobile muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng trên di động không thua kém gì so với phiên bản console. Điều này thể hiện là sự hoàn hảo trong các cú đánh, combo, né tránh và chuyển đổi vũ khí trong khi chiến đấu.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Devil May Cry Mobile lộ trailer mới

PC - Console

Mahou Arms - khi NieR Automata kết hợp cùng Devil May Cry

Game Mobile

Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Game Mobile

5 game mobile đề tài huyền ảo hấp dẫn nhất hiện nay