Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Cận cảnh cộng đồng game thủ “ngày ngóng đêm trông” Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt

Tựa game nhập vai tiên hiệp với dàn tính năng “chơi 2 triệu năm không hết” sẽ ra mắt vào ngày 26/09 tới đây. Hiện tại, Tinh Vân Kiếm Mobile đang được cộng đồng game thủ Việt chào đón mạnh mẽ, nhất loạt mong muốn game sớm ra mắt để có thể dễ dàng trải nghiệm.

Mặc dù còn tới gần 1 tuần nữa mới ra mắt nhưng độ nóng lan tỏa của Tinh Vân Kiếm đã khiến cho cộng đồng game thủ khó có thể ngồi yên chờ đợi. Với nền đồ họa tương đối đẹp mắt, cấu hình “siêu nhẹ, siêu thân thiện” nhưng lại sở hữu dàn tính năng siêu to khổng lồ, kèm theo 4 hệ phái đa dạng lối chơi, có thể nói, cộng đồng game thủ Việt dễ dàng bị Tinh Vân Kiếm chinh phục từ ánh nhìn đầu tiên.

Ở thời điểm bài viết được thực hiện, group facebook chính thức của Tinh Vân Kiếm Mobile đang là nơi bàn luận, tham khảo, tuyển mộ đồng đội của gần 2.000 game thủ tâm huyết. Các chủ đề thường thấy và được người chơi hưởng ứng, tham gia góp ý là: Nâng lực chiến hiệu quả, “khoe” ảnh thực chiến tại các server khác như Thái Lan, Hàn Quốc… hay Bang hội tuyển thành viên. 

Khoe ảnh Tinh Vân Kiếm server Thái Lan

Hầu hết các hoạt động kể trên đều nhằm mục đích có sẵn “nền tảng” cơ bản khi chính thức du nhập vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc của Tinh Vân Kiếm. Mặc dù mang màu sắc tiên hiệp nhưng không vì thế mà sự tranh đấu trong Tinh Vân Kiếm bớt phần khốc liệt – vì vậy, mọi nền tảng tốt, mọi đồng minh thân cận đều sẽ góp phần giúp người chơi mạnh mẽ hơn khi tựa game này chính thức ra mắt

Nhìn chung, tình hình hoạt động cộng đồng mạnh mẽ trước thềm ra mắt như vậy chính là minh chứng vô cùng rõ ràng cho sức hấp dẫn của Tinh Vân Kiếm. Đó là chưa kể tới hàng loạt mini game, sự kiện nhận giftcode miễn phí, đua top… đang và sắp diễn ra trên fanpage chính thức của tựa game tiên hiệp này. Đừng ngần ngại, hãy trở thành một phần của cộng đồng Tinh Vân Kiếm ngay hôm nay!

Tinh Vân Kiếm – chính thức ra mắt ngày 26/09/2019

Landing: https://tinhvankiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng cùng Fun Festival 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Big Offline Nhất Kiếm Giang Hồ: "Võ lâm chính tông"

Game Mobile

Cửu Dương Truyền Kỳ “ủ mưu” phủ sóng toàn quốc?

Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *