close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cận cảnh bộ MarioKart Live Home Circuit đầu tiên ở Việt Nam

Hôm nay là một ngày vui đối với các fan Nintendo đặc biệt là ở Việt Nam vì siêu phẩm MarioKart Live Home Circuit đã cập bến dải đất hình chữ S.

MarioKart Live Home Circuit

Ấn tượng đầu tiên của tôi về bộ đồ chơi này là nó khá to với kích thước của bộ MarioKart Live Home Circuit Mario gần bằng với kích thước của bộ máy Switch bản thường. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó bên trong bạn sẽ có một chiếc xe Kart Mini (có thể có là Mario Kart hoặc Luigi Kart tùy theo phiên bản mà bạn lựa mua). một bộ cổng đua làm bằng giấy carton cao cấp (giống nguyên liệu làm nên bộ trò chơi Labo), một giây cáp sạc và sách hướng dẫn tải trò chơi. Lưu ý ở đây là bên trong bộ MarioKart Live Home Circuit sẽ không có băng game mà thay vào đó bạn cần phải lên eShop để tải tựa game này về. Sau khi tải game bạn chỉ cần kết nối máy Switch với chiếc Kart mini vừa mua rồi thiết kế cho mình một màn chơi thích hợp và tận hưởng game mà thôi.

MarioKart Live Home Circuit

Có thể thấy bộ trò chơi MarioKart Live Home Circuit này được thiết kế rất đẹp từ màu sắc các cánh cổng tới chiếc Kart mini được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ sao cho sát với các mô hình mà bạn từng nhìn thấy trong game nhất. Bên trên mỗi chiếc Kart này giống như những gì bạn thấy trong các trailer trước là một chiếc Camera nhỏ để truyền hình ảnh lên trên máy Switch với độ nét khá cao và ổn định. Tuy nhiên, tôi khuyên các bạn nên thiết kế màn chơi sao có bán kính khoảng 5m với bạn đứng ở giữa trung tâm để bảo có được trải nghiệm tốt nhất (trong quá trình thử nghiệm tôi đã thử điều khiển xe ở khoảng cách 12m thì việc truyền tín hiệu bị giật lag). Điểm mạnh của trò chơi này là bạn có thể sử dụng các tấm bìa carton cùng với các món đồ chơi có sẵn trong gia đình để tạo ra các màn chơi độc đáo của riêng mình, thế nhưng bù lại bạn nên để chúng tránh xa tầm tay của các bé có tuổi quá nhỏ vì nếu không cẩn thận chiếc Kart mini cùng các tấm carton sẽ bị hủy diệt trong một nốt nhạc. Lượng pin của hai mẫu Kart đầu tiên này cũng được đánh giá rất tốt khi có thể hoạt động liên tục trong gần 3-4h đồng hồ.

MarioKart Live Home Circuit

Hiện MarioKart Live Home Circuit đã có mặt tại nhiều shop game ở Việt Nam với mức giá từ 3.880.000 tới 4.080.000 cho phiên bản Luigi và Mario.

Bài liên quan
PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo tiếp tục thắng kiện

PC - Console

Kỷ lục thế giới Mario Kart 8 Deluxe bị một cái mai rùa phá hoại ở giây cuối cùng

PC - Console

COD: WW2 và FIFA 18 tiếp tục thống trị BXH game bán chạy tuần qua