close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cận cảnh 7 đại phái trong VLTK 2 Mobile ngày thử nghiệm 17/06

QUỐC TẾ_ VLTK 2 Mobile bước vào giai đoạn (có thể là) thử nghiệm cuối cùng của mình. Giai đoạn này, người chơi được thấy toàn bộ võ phái.

🔴 VLTK 2 MOBILE | CẬN CẢNH 7 ĐẠI MÔN PHÁI – HỆ PHÁI | Bản test 17/6 | Cộng Đồng Game Mobile China

VLTK 2 | Cận Cảnh 7 Đại Môn Phái | Bản test 17/6 <3————Chắc đây là bản test cuối rồi :))))))))

Người đăng: Cộng Đồng Game Mobile China vào Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Như vậy, vào ngày 17/06, trò chơi VLTK 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành) đã bước vào giai đoạn thử nghiệm mới, có thể là cuối cùng của trò chơi này. Game được Tencent đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng sau quá trình mở test ròng rã khoảng 3 năm. Phiên bản thử nghiệm lần này được đánh giá là đầy đủ, hấp dẫn và gần như phản ánh chính xác bản chính thức nếu ra mắt.

Cận cảnh 7 đại phái trong VLTK 2 Mobile ngày thử nghiệm 17/06

Cận cảnh 7 đại phái trong VLTK 2 Mobile ngày thử nghiệm 17/06

Điểm đầu tiên cần phải nhắc tới chính là sự hoàn thiện của hệ thống võ phái trong Võ Lâm Truyền Kì 2 Mobile với việc lộ diện toàn bộ các class và hệ phái tương ứng đi kèm. Hiện nay, theo thông tin Game4V ghi nhận, game có 7 đại môn phái, được chia thành 2 hệ phái mỗi phái. Như vậy tổng cộng trò chơi này có 14 phái tính đến nay. Bạn có thể theo dõi chi tiết các môn phái – hệ phái VLTK 2 Mobile dưới đây.

Võ Đang

Võ Đang

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm

Cái Bang

Cái Bang

Nga My

Nga My

Đường Môn

Đường Môn

Dương Môn

Dương Môn

Có thể thấy, đến VLTK 2 Mobile hệ thống môn phái trong game nhập vai kiếm hiệp như được đẩy lên phát triển mới hơn từ giao diện đến hiệu ứng thể hiện. Tất cả đều vượt ngoài tầm nghĩ đối với một game mobile. Đây cũng là trò chơi có hệ phái đa dạng bậc nhất, kế thừa từ phiên bản PC.

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Tencent còn chăm chút và nâng cao hơn chất lượng bản đồ và bối cảnh không gian game. Tất cả nhằm mang tới cho người chơi một trải nghiệm mãn nhãn hơn mà chưa game võ lâm kiếm hiệp nào có thể xây dựng được.

Game VLTK 2 Mobile được thiết kế với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 mang đến cái nhìn sinh động và đẹp mắt như những sản phẩm nhập vai game Hàn Quốc vẫn làm. Bản đồ game đã được hoàn thiện và phong phú hóa, sẽ có cập nhật thêm khi trò chơi ra mắt chính thức.

Hoạt động trong VLTK 2 Mobile tất nhiên cũng có sự cải thiện đáng kể về quy tắc cũng như số lượng. Game thủ được tham gia nhiều hơn, tự do chọn lựa khung giờ hơn nữa. Đây chắc chắn là bản game võ lâm hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay.

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ Việt hào hứng với VLTK 2 Mobile vừa Open Beta

Game Mobile

Link tải VLTK 2 Mobile cho ngày Open Beta chính thức 04/08

Game Mobile

ChinaJoy 2020: VLTK 2 Mobile tổ chức họp báo ngày 03/08 trước khi Open Beta

Game Mobile

VLTK 2 Mobile Tencent dự kiến thời điểm phát hành chính thức