close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Cần bao nhiêu người là hợp lý để đối đầu với từng Raid Boss trong Pokemon GO?

Để có thể đảm bảo chắc chắn chiến thắng, bạn cần tập hợp được một nhóm người chơi nhất định với những Pokemon phù hợp khi tham gia Raid Battles…

Trong bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go, Raid Battles chính là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Nói một cách dễ hiểu, tính năng Raid Battles cho phép người chơi kết hợp theo nhóm (tối đa lên tới 20 người) để đánh bại những Pokemon siêu mạnh và nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị . Khi tham gai Raid Battles, bạn sẽ phải đối mặt với những Raid Boss có chỉ số CP siêu cao từ 1000 đến hơn 30000 CP. Để có thể đảm bảo chắc chắn chiến thắng, bạn cần tập hợp được một nhóm người chơi nhất định với những Pokemon phù hợp khi tham gia Raid Battles

http://game4v.com/game-mobile/danh-sach-chi-tiet-raid-boss-ma-cac-game-thu-pokemon-go-phai-doi-mat-438950.g4v

 

Tính đến thời điểm hiện tại Raid Boss được chia là 2 loại là Raid Eggs hồng và Raid Eggs Vàng. Với Raid Eggs hồng, đây là những Raid Boss phổ biến và bạn hoàn toàn có thể chiến đấu 1 vs 1 hoặc chỉ cần nhóm ít người bởi chúng không quá mạnh. Trong bài viết này Game4V chỉ tập trung nói về Raid Eggs Vàng nơi những Raid Boss có chỉ số CP siêu cao từ 16000 đến hơn 30000. Lưu ý số người chơi đề cập dưới đây đều cần tối thiểu Level 25 và nên có những Pokemon khắc chế hệ với từng loại Raid Boss trước khi tham gia tranh tài.

12 34

Với Vapareon và Jolteon người chơi Pokemon GO level 35 trở nên sở hữu với Pokemon khắc chế hoàn toàn có thể Solo 1 vs 1. Tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cầm chắc chiến thắng nếu bạn có 1 chiến hữu đi cùng.

134Vaporeon_AG_anime_2

Với Machamp, Arcanine, Gengar, Flareon và Alakazam một nhóm từ 3 người chơi là cần thiết để dành chiến thắng. Con số với Charizard, Blastoise Venusaur nên tối thiểu là 4 người còn với những Pokemon hàng đầu như Snorlax, Rhydon and Lapras thì một nhóm tối thiểu 6 người (tất cả đều phải trên Level 25 và có đủ Pokemon khắc chế) con số phù hợp. Bạn sẽ phải mất từ 1 phút đến 1,5 phút để có thể đánh bại được những Pokemon này. Còn với Raid Boss mạnh nhất Tyranitar, tối thiểu 7 người chơi với những Pokemon có CP cao ở hệ Fighting là cực kỳ cần thiết nếu không muốn thất bại khi đối đầu với Raid Boss này.

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.