close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Game Pokemon đặt chân lên iOS

Cuối cùng thì một game Pokemon dành cho hệ điều hành iOS cũng đã góp mặt, Nintendo rốt cuộc cũng hiểu được mong muốn của fan.

iOS

yay

Theo những tin tức game mới cập nhật Camp Pokemon là một game miễn phí trên iDevices, và bây giờ bạn đã có thể tải game về cho iOS 7.

Đáng tiếc thay, đây không phải là một tựa game cho bạn đầy đủ trải nghiệm về thế giới Pokemon mà nó chỉ bao gồm 6 mini-game lặp đi lặp lại liên hồi ví dụ như Poke Ball Throw. Bằng việc chơi những mini-game này, người chơi sẽ thu thập được các huy hiệu, có hơn 100 loại huy hiệu khác nhau trong game tương ứng với hơn 100 loài Pokemon.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=weBLKojLXWs”]

Mục đích của tựa game này là hướng dẫn người chơi trở thành một Pokemon trainer thứ thiệt bằng cách dạy từng bước cơ bản cho bạn cũng như hướng đến giới thiệu vũ trụ Pokemon cho mọi người. Thêm vào đó, bạn có thể trưng bày hàng tá những tấm ảnh về Pokemon trên màn hình chiếc iPhone hay iPad của bạn, thật tuyệt vời làm sao . . .

Nhưng mà có lẽ chúng ta đã quá cái tuổi làm như vậy rồi, tựa game này làm ra hướng đến những đứa trẻ mới lớn cần được giáo dục và được thấy một thế giới đẹp tuyệt diệu mà thôi. Đây là game dành cho trẻ em, rất tiếc phải nói như vậy, nhưng mà nếu bạn cũng muốn sống lại một thời trai trẻ của mình thì cũng nên thử qua tựa game này chút cũng không sao.

Cập nhật những tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>Ôn lại ký ức tuổi thơ cùng Pokémon Omega Ruby and Alpha Sapphire
>>>Pokemon X & Y tựa game sống lâu nhất mọi thời đại?

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến chiếm ngay top 1 chỉ sau 1 giờ có trên iOS

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Jynx là thiết kế gây nhiều tranh cãi?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10