[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Cảm nhận đầu tiên về siêu phẩm nhập vai chiến thuật Valiant Force

Hãy cùng Game4V đến với những cảm nhận đầu tiên của Valiant Force – Tựa game mobile nhập vai chiến thuật được phát triển tại Singapore trong giai đoạn Closed Beta.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T_gh7x6dALQ” ]

Như Game4V đã đưa tin, Valiant Force là tựa game mobile nhập vai chiến thuật được phát triển ở Singapore bởi một studio mới được gọi là XII Braves, với FunPlus là nhà xuất bản toàn cầu. Vừa qua, Valiant Force vừa bước vào giai đoạn Closed Beta dành riêng cho khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Dưới đây là video trải nghiệm giúp chúng ta có cái nhìn cơ bản về tựa game gợi nhớ về huyền thoại Final Fantasy này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2fVRYQrh7CU” ]

Có thể thấy dù vẫn còn nhiều lỗi nhỏ, Valiant Force được thiết kế với nền tảng đồ họa bóng bẩy lối chơi tương đối ổn định bất kể đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Game giới thiệu 6 lớp nhân vật khác nhau và 40 nhiệm vụ ở giai đoạn đầu. Theo chân các nhân vật, người chơi sẽ đến với xứ sở loạn lạc Arathos, nơi luôn chịu cảnh chiến tranh, đau khổ. Bathor và Faenon, 2 nhân vật chính của game đưa người chơi vào cuộc chiến hận thù đầy máu và nước mắt.

Valiant Force

Giống với hầu hết các tựa game mobile chiến thuật khác, Valiant Force đưa cho bạn nhiệm vụ sưu tập các hero và lựa chọn họ vào đội hình chiến đấu. Mỗi hero có kỹ năng và sức mạnh khách nhau tùy thuộc vào lối chơi và phong cách của bạn. Game không tập trung sức mạnh, sao hay trang bị của hero mà phụ thuộc nhiều hơn vào chiến thuật và chiến lược người chơi.

Người chơi có thể đăng ký Valiant Force trên trang chủ tại đây

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.