close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Cấm máy đã root tham gia PVP, Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn bị hacker hoành hành

Mặc dù đã chấp nhận đưa ra hạn chế “kì lạ” cho game thủ nhưng tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn chưa thoát khỏi tình trạng hacker hoành hành.

Vừa qua, tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại đã cho ra mắt tính năng PVP cực kỳ hấp dẫn. Với tính năng PVP người chơi tham gia tựa game có thể tự do so tài cùng nhau một cách khá cân bằng. Nhưng rất đáng buồn là NPH tựa game lại đưa ra một hạn chế “kì cục” khiến nhiều game thủ khó có thể chấp nhận được. Cụ thể, NPH VED đã bằng cách nào đó can thiệp vào tựa game khiến những chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành Android đã root không thể tham gia tính năng.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Được biết, NPH làm điều này với mục đích khiến hacker bó tay trong việc gian lận và gián tiếp tạo cho game thủ một môi trường trong sạch. Nhìn chung với mục đích “cao cả” đó thì hạn chế “kì cục” trên của NPH là có thể chấp nhận được và không đáng để lên án một cách gay gắt.

Tuy nhiên, có vẻ như các hacker xấu tính không hề chùn bước trước hạn chế này mà ngược lại họ còn thông qua nó để trực tiếp tạo cơ hội kiếm chác cho mình. Cũng bởi lẽ này, mà không ít game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đã phải kêu giời khi đối đầu với những hacker onehit, bất tử… Ngoài ra, khi tham gia tính năng PVP người chơi sẽ phải đặt cược một số vàng hoặc kim cương nhất định nên sẽ rất đen đủi cho những game thủ gặp phải hacker. Lúc này, họ không chỉ trở thành người thua cuộc mà còn phải chịu mất số tiền đó trong nỗi uất ức vô bờ.

ccht

ccht 2

tin tức game mobile

Tóm lại, mục đích của NPH là rất tốt nhưng cách làm của họ thì có phần sai và chưa thực sự tâm huyết với tựa game. Tính năng PVP xứng đáng là một tính năng hấp dẫn lại bất chợt trở thành một “nhát dao” cho Chiến Cơ Huyền Thoại. Nếu không sớm tìm ra cách giải quyết thì chắc chắn Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ ra đi “không kèn không trống”.

Xem thêm tin tức Chiến Cơ Huyền Thoại

[fresh_embepost pid=”259106″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12