close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Call of Duty: WWII và GTA 5 đồng loạt được cập nhật giá Việt Nam Đồng trên Steam

Trong tuần qua, 2 cái tên được chờ đợi giá ở VND nhiều nhất trên Steam có lẽ là Grand Theft Auto V (GTA 5) và Call of Duty: WWII.

Khác với nhiều hãng game, các game của Rockstar và Activision đều được cập nhật giá mua (ở VND) chậm hơn vài ngày so với mốc ngày quy đổi tỉ giá đầu tiên. Và mãi cho đến hôm qua, 2 game này cuối cùng cũng đã có giá chính thức ở thị trường Việt Nam.

gtacod

Theo đó, GTA 5 với giá gốc là 45$ (~1.023.000 VND) sẽ được bán với giá 504.000 VND, tức là người mua ở Việt Nam sẽ tiết kiệm được hơn một nửa so với giá gốc. Còn trong khi đó, Call of Duty: WWII thì lại không được giá tốt như vậy khi mà Activision quyết định không trợ giá cho thị trường Việt Nam và người chơi tại nước ta sẽ phải mua với giá gốc 60$ khi đã quy đổi sang VND (~1.364.000 VND)

Trên thực tế với nhiều hãng game tại Mỹ, việc trợ giá cho game tại các thị trường “đang phát triển” là điều hiếm thấy. Thậm chí đôi lúc các game này còn bị đội giá cực nhiều so với giá gốc. Do đó, trước khi mua các game thuộc hàng bom tấn của năm thì các bạn nên chờ đợi hết sức có thể vào các đợt sale lớn trong năm như Winter Sale chẳng hạn.

Dự kiến trong thời gian tới khi mà đợt sale lớn trong năm là Winter đang đến gần thì các game thủ Việt Nam hãy chuẩn bị ví tiền bởi khi đó sức hút từ các mặt hàng game trên Steam sẽ là cực lớn.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nam chính Sơn Hà Lệnh bị chê kém tri thức vì không nói được tên sách

Phim-Truyện

Sát Phá Lang - Phong Hỏa Lưu Kim dự kiến phát sóng trong tháng 6/2021

Phim-Truyện

Fan than thở chờ Hạo Y Hành sắp tàn hai mùa hoa vẫn chưa thấy

Phim-Truyện

Fan giúp trailer Ngọc Cốt Dao tăng gần 6 triệu view trong hơn 1 ngày