close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Call of Duty: WWII tiếp tục “truyền thống”, mời diễn viên Harry Potter tham gia chế độ Zombies

Tiếp nối truyền thống mời “sao” điện ảnh góp mặt trong những phiên bản trước đó, các diễn viên của phim Harry Potter, Doctor Who và Daredevil,… sẽ tham gia cùng mục chơi “xác sống” hứa hẹn vô cùng hấp dẫn trong Call of Duty: WWII.

Trước buổi tiết lộ thông tin hoành tráng sắp sửa diễn ra tại San Diego tuần này, hai nhân vật đầu tiên góp mặt trong mục chơi Zombies của Call of Duty: WWII đã được công bố. Ngôi sao của Doctor Who và Harry Potter, David Tennant sẽ đóng vai Droston Hynd. Còn nữ diễn viên Elodie Yung – người thủ vai Elektra trong show truyền hình Daredevil của Netflix, sẽ hóa thân thành một nhân vật tên là Olivia Durant.

Call of Duty: WWII

Như đã thông báo, Activision sẽ tổ chức một buổi họp tại sự kiện Comic-Con, San Diego vào ngày 20 tháng 7 tới, nhằm hé lộ những thông tin mới dành cho mục chơi Zombies. Sẽ có sự hiện diện của các vị khách mời nổi tiếng trong buổi ra mắt, và Tennant cùng Yung hẳn sẽ là một trong số đó.

Trên mạng xã hội Twitter, Activision cũng đang hâm nóng bầu không khí trước thời điểm diễn ra sự kiện bằng cách đăng tải một loạt tweet đếm ngược đến ngày công bố.

Hiện tại, những gì chúng ta biết về chế độ Zombies của Call of Duty: WWII là nó sở hữu một “câu chuyện hoàn toàn mới cùng trải nghiệm vô cùng kinh hoàng”, xoay quanh “những nỗ lực tuyệt vọng của Đệ tam Đế chếnhằm tạo ra một quân đội bất khả chiến bại ở những giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh.”

Call of Duty: WWII

Lãnh đạo của hãng phát triển Sledgehammer, ông Michael Condrey đảm bảo rằng chế độ Zombies của WWII sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì kích thích cho các fan yêu thích mục chơi độc đáo này. Ông còn nhấn mạnh rằng bản thân Sledgehammer chẳng xa lạ gì với thể loại kinh dị, bởi bản thân ông cùng đồng nghiệp Glen Schofield đã từng tham gia sản xuất tựa game Dead Space nổi tiếng của EA trước khi gia nhập Activision.

Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11 tới cho PS4, Xbox One và PC. Một phiên thử nghiệm beta cũng dự kiến được tổ chức trước khi game ra mắt và bạn có thể tham gia bằng cách đặt hàng trước trò chơi.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/phat-hoang-voi-trailer-zombie-moi-cua-call-of-duty-wwii-kinh-di-khong-kem-gi-outlast-443042.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.