close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

QUỐC TẾ_ Điều được nhiều game thủ quan tâm lúc này là dường như Call of Duty: Warzone Mobile đang được lên kế hoạch phát triển.

Call of Duty: Warzone là một trò chơi bắn súng hành động thành công vang dội ở thể loại battle royale. Điều này khiến Activision Blizzard đang tính đến việc sản xuất Call of Duty: Warzone Mobile. Mới đây, mẩu tin tuyển dụng phát triển bản di động đã làm dấy lên đồn đoán về việc phát triển phiên bản đầy hứa hẹn này.

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

Activision đang tìm kiếm một đơn vị, cá nhân điều hành để thiết kế Call of Duty: Warzone cho điện thoại di động. Họ yêu cầu các kỹ năng và chuyên môn như sau:

+ Định hình sản phẩm trò chơi di động thông qua thúc đẩy sự sáng tạo giữa các nhóm phát triển di động và các bên liên quan trên tất cả các phương diện về Call of Duty: Warzone.
+ Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình phát triển.
+ Thu thập, điều chỉnh và cung cấp các tính năng cần thiết từ phiên bản PC và Console của Call of Duty: Warzone thành bản khởi tạo di động tốt nhất.
+ Cải tiến bằng cách đề xuất và sản xuất các nội dung game, thiết kế hình ảnh dành riêng cho bản di động thể hiện bằng các tính năng ingame Call of Duty: Warzone.

Có thể nói để cho ra mắt bản Call of Duty: Warzone Mobile hoàn chỉnh cần đến sự chuyên nghiệp và rất nhiều yếu tố chuyên môn. Như chúng ta biết,  Call of Duty: Warzone là một trò chơi battle royale miễn phí được phát hành vào ngày 10 tháng 03 năm 2020 dành cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Trò chơi là một phần của tựa Call of Duty: Modern Warfare năm 2019. Warzone được phát triển bởi Infinity Ward và Raven Software, phát hành bởi Activision.

Tin tuyển dụng của Activision được hé lộ trước khi gỡ bỏ

Tin tuyển dụng của Activision được hé lộ trước khi gỡ bỏ

Trò chơi này cho phép chiến đấu nhiều người chơi với số lượng 150 game thủ. Game lấy bối cảnh ở thành phố giả tưởng Verdansk, dựa trên Donetsk ở miền Đông Ukraine vào ngày 96 của cuộc xung đột chiến tranh. Khi ra mắt, game nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Vào tháng 05 năm 2020, Activision thông báo Warzone đã vượt qua hơn 60 triệu lượt tải trong 2 tháng đầu tiên.

Với việc phát triển và ra mắt bản Call of Duty: Warzone Mobile trong tương lai có thể là một cú hích lớn cho Activision trong việc phát triển thương hiệu sau khi ra mắt Call of Duty: Mobile hồi tháng 10 năm 2019 và nay đã phổ biến toàn cầu. Mọi thông tin về sản phẩm đáng chú ý này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Warzone xác nhận ra mắt nhân vật Rambo

PC - Console

Sau 9 năm Activision đã thắng một vụ kiện về bằng sáng chế

Game Mobile

Call of Duty Mobile tiếp tục phá kỷ lục ngay quý 1 năm nay

PC - Console

Call of Duty 2021 sẽ là phiên bản cuối cùng cho PS4 và Xbox One?