close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Call of Duty và những câu nói đáng nhớ (Phần 2)

Vắt sữa bởi DLC, xói mòn trong lối chơi, cạn khô về ý tưởng…  Sự xuống dốc, những lời đàm tiếu, tất cả đã làm vấy bẩn lên tên tuổi của tựa game huyền thoại: Call of Duty, nay đang vật lộn để duy trì vị thế của mình trong làng game trước những sự chỉ trích không thể phủ nhận đến từ mọi phía.

Call of Duty

Nhưng đã có một thời, Call of Duty không chỉ là một cuộc cách mạng về lối chơi, một biểu tượng đầy đáng kính, một tên tuổi được kính trọng… mà còn mang đến những khoảng khắc đầy cảm xúc, cô động lại trong những câu nói đáng nhớ, viết nên bởi toàn nhưng người danh tiếng.

Cùng nhau, chúng ta hãy cùng sống lại và tưởng nhớ những kí ức không thể quên đó với: Call of Duty và những câu nói đáng nhớ. (Phần 2)

I.Đại úy John Price

Call of Duty

Đại úy John Price là một nhân vật mang tính biểu tượng của làng game nói riêng và của series game Call of Duty nói chung, xuất hiện trong loạt game Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2 và 3 cũng như trong 2 phần Call of Duty đầu với ngoại hình gần tương tự, là thành viên của lực lượng đặc nhiệm SAS nổi tiếng của Anh. Price thường trang bị cho mình khẩu súng trường M4A1 và đội một chiếc mũ tai bèo hình rằn ri hoặc màu cát trong suốt mọi hoạt động trên chiến trường. Ông được xếp vào 1 trong số 17 nhân vật biểu tượng của làng game theo Sách kỉ lục Guiness năm 2011. Là một nhân vật biểu tượng, hiển nhiên ông cũng được các nhà biên kịch ưu ái cho những câu thoại được liệt vào hàng kinh điển rồi.

1.”The healthy human mind doesn’t wake up in the morning thinking this is its last day on Earth. But I think that’s a luxury, not a curse” – Một tâm trí lành mạnh không bao giờ thức dậy vào buổi sáng mà lại nghĩ rằng… đây là buổi sáng cuối cùng. Nhưng tôi nghĩ đó là sự xa xỉ, không phải là lời nguyền”

2.“They will remember us. For this. Because out of all our vast array of nightmares, this is the one we choose for ourselves. We go forward like a breath exhaled from the Earth. With vigor in our hearts and one goal in sight” – Họ sẽ nhớ đến chúng ta vì điều này. Vì dù đã trải qua hàng loạt cơn ác mộng, đây là điều ta đã chọn cho mình. Chúng ta tiến lên phía trước như hơi thở bốc ra từ trái đất, với nghị lực trong trái tim và một mục tiêu trong tầm mắt.

3. “You have to trust someone to be betrayed. I never did” – Phải tin tưởng ai đó để rồi bị phản bội? Tôi không bao giờ làm thế

quote-2

4.”the will of a single man can not be broken” – Ý chí cá nhân không thể bị phá vỡ

5.”The duty of every soldier is to protect the innocent” – Nhiệm vụ của mọi người lính là phải bảo vệ người vô tội

tin tức game offline

6.”war isn’t just natural selection played out on a grand scale”– Chiến tranh không chỉ là sự chọn lọc tự nhiên trên qui mô lớn

7.”We try to honor their deeds, even as their faces fade from our memory” – Chúng ta cố gắng tôn vinh những gì họ đã làm, ngay cả khi khuôn mặt họ nhòa dần trong tâm trí

8.”The enemy of the enemy is my friends” – Kẻ thù của kẻ thù là bạn”

tin tức game offline

9.”Memories are all that’s left, when the bastards have taken everything else” – Kỉ niệm là tất cả những gì còn lại khi lũ khốn đã cướp đi tất cả mọi thứ

10.”We fight not so that the world will remember us, but so that there will be a world to remember” – Chúng ta chiến đấu không phải để thế giới nhớ đến, mà để rồi sẽ luôn còn một thể giới để nhớ đến

II. Trung tướng Hershel Von Shephard

tin tức game offline

Là một sĩ quan cao cấp của Quân lực Hoa Kỳ trong Call of Duty: Modern Warfare 2, chỉ huy Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, Biệt Động Quân Hoa Kỳ và cả lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia  Task Force 141 cùng đơn vị tinh nhuệ của riêng mình tên Shadow Company – Đại đội Bóng Ma. Là một trong những nhân vật phản diện lớn, cộm cán và gây bất ngờ nhất của Call of Duty: Modern Warfare 2. Tướng Shephard được nhớ đến với ngoại hình rắn rỏi, hàng ria mép man lỳ và khẩu 44 Magnum đầy đặc trưng của mình.

tin tức game offline

“The more things change, the more they stay the same. Boundaries shift, new players step in; but power always finds a place to rest its head” – Càng nhiều thứ đổi thay thì càng nhiều người vẫn như vậy. Đường biên thay đổi, tay chơi mới nhảy vào; nhưng quyền lực vẫn có chỗ đứng của nó”

“We can’t give you freedom. But we can give you the know-how to acquire it. And that, my friends, is worth more than a whole army base of steel” – Chúng tôi không thể cho bạn tự do, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết làm sao để có được nó. Điều đó còn đáng giá hơn cả một đội quân vũ trang tận răng.

tin tức game offline

“Sure it matters who’s got the biggest stick, but it matters a helluva lot more who’s swinging it”.- Có được cây gậy lớn nhất là quan trọng. Nhưng ai vung nó còn quan trọng hơn nhiều.

“History is written by the victors. Let’s get to work” – Lịch sử được viết bởi kẻ chiến thắng, vậy thì bắt tay vào việc thôi.

Nói chung là để tạm kết thì mình muốn nói với các bạn là:

“You know what they say about revenge: you better be ready to dig two graves…” – Các bạn biết họ nói gì về trả thù rồi đó: Hãy sẵn sàng để dào hai nấm mồ đi…

[fresh_embepost pid=”388082″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

Cộng Đồng

Game4V thay đổi giao diện hiển thị trên mobile từ 03/2021

Cộng Đồng

Game4V chúc mừng năm mới 2021

Game Mobile

Hơn 760 công ty game Trung Quốc phá sản năm 2020