close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi biến máy thành cục gạch

Mặc dù là một trong những tựa game hot nhất năm, nhưng có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare đang có một vài lỗi kinh khủng ẩn bên trong trò chơi, nghiêm trọng tới mức có thể biến cỗ máy console yêu dấu của bạn thành cục gạch.

Những trận đấu súng hoành tráng có thể giết cỗ máy của bạn

Mới hai hôm tính từ ngày chính thức phát hành, nhưng trên những diễn đàn của Call of Duty: Modern Warfare đã nhận được không ít phả hồi về việc game liên tục bị crash (treo máy, sập nguồn) dẫn đến việc phải khởi động lại máy trên console. Những lỗi này cũng được phía Infinity Ward xác nhận và thông báo rằng họ đang thực hiện các phương pháp vá lỗi này của game. Nhưng đã có một trường hợp không may trên Xbox One S lỗi này đã khiến cỗ máy bị Brick hoàn toàn (ám chỉ việc máy không thể khởi động lại được).

Game thủ bất hạnh này có tên là McVapey đã kể lại câu chuyện buồn của mình khi cố gắng chơi vài ván  Call of Duty: Modern Warfare với bạn của mình thì thoạt đầu những nguoiwfbanj của anh bị đứng hình trong khoản 5-10 giây, rồi sau đó tới lượt máy Xbox One S của anh tắt ngúm, không cam chịu ngồi nhìn bạn bè chơi anh cố gắng thử vài lần nữa và sau cùng cỗ máy của anh chỉ còn là dĩ vãng.

Liệu có nên liều lĩnh thử trò chơi không

Khi câu chuyện này được post lên Reddit, nó đã nhận được 1000 lượt upvotes từ phía những người dùng XBox One khác. Những người này cũng nói rằng họ cũng gặp những tình huống tương tự như McVapey và bây giờ họ rất lo lắng không biết có nên tiếp tục chơi game nữa hay không.

Đối với những người sử dụng PS4, một số game thủ cũng gặp tình trạng tương tự. Đặc biệt là với PS4 đời đầu cùng với slim nhưng khác với máy Xbox One, trên PS4 game sẽ hiện một bản báo lỗi hệ thống và thoát game ra ngoài. Đã có trường hợp lỗi này khiến dữ liệu lưu trên máy PS4 bị hư khiến người chơi phải Rebuild lại dữ liệu của game. Hiện Game4V đang theo dõi thêm diễn biến của việc này để đem lại những thông tin mới cho bạn đọc.

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Call of Duty kế tiếp sẽ nối tiếp dòng Black Ops

Cộng Đồng

4 game AAA thu hút cụ bà 89 tuổi

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare