close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare sẽ không có mục chơi Zombies

Đám xác sống không phù hợp với trải nghiệm mà Infinity Ward đang cố gắng tạo ra trong Call of Duty: Modern Warfare.

Call of Duty: Modern Warfare hứa hẹn sẽ mang đến sự gai góc, đề cập đến những vấn đề thời sự nóng bỏng, có sự xuất hiện của chiến binh kỳ cựu người Anh với hàng ria mép quen thuộc và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, quân đoàn xác sống đành phải vắng bóng trong phiên bản mới này, bởi đạo diễn phần chơi chiến dịch Jacob Minkoff đã xác nhận với PlayStation Lifestyle rằng tựa game không có chế độ Zombies.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức được công bố, ra mắt vào tháng 10 và có cả Captain Price

Các trò chơi Black Ops của Treyarch cũng mang lạ nhiều khoảnh khắc rất nghiệt ngã và khốc liệt, nhưng theo Minkoff suy nghĩ thì chúng giống như một trải nghiệm “tiểu thuyết đồ họa, phong cách và đậm chất siêu anh hùng”, nên mới phù hợp với mục chơi Zombies.

“Chúng tôi cố gắng tạo ra một thế giới mang đến cảm giác chân thật và tính xác thực,” ông nói. “Chúng tôi không có sự linh hoạt để làm một cái gì đó như đưa zombie vào trò chơi. Nó sẽ làm mất cảm giác khi ta trải nghiệm bầu không khí và làm giảm sự kết nối đến những xung đột, những điều chúng ta phải đối mặt ngày nay.”

Call of Duty: Modern Warfare chính thức được công bố, ra mắt vào tháng 10 và có cả Captain Price

Điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì chế độ Zombie trước đây chưa từng được tích hợp trong các bản Modern Warfare. Tuy nhiên, Infinity Ward từng đưa nó vào Infinite Warfare năm 2016, và nếu xét đến thành công đáng kể của Black Ops 4 năm ngoái, việc Activision cũng muốn đưa chúng vào trò chơi năm nay không hẳn vô lý.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức được công bố, ra mắt vào tháng 10 và có cả Captain Price

Bù lại, Modern Warfare sẽ hỗ trợ một số hình thức chơi co-op. Hiện tại, Minkoff từ chối chia sẻ thông tin chi tiết nhưng nói rằng “cốt truyện phần chơi đơn đi thẳng vào cốt truyện co-op mà không hề dừng lại. Các sự kiện chỉ đơn giản tiếp diễn thông qua các nội dung mà chúng ta có trên đĩa hoặc tải xuống kỹ thuật số. ”

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên PC (Battle.net Launcher), PS4 và Xbox One.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/monstrum-2-tua-game-tron-tim-4v1-voi-thuy-quai-o-giua-long-bien-khoi-572174.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10

PC - Console

Tựa game Call of Duty kế tiếp sẽ nối tiếp dòng Black Ops

PC - Console

NVIDIA bị ném đá vì dám tự ý đưa game lên dịch vụ Geforce Now

Cộng Đồng

4 game AAA thu hút cụ bà 89 tuổi