close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare Remastered vừa ra mắt Steam đã nhận hàng tấn ‘gạch đá’

Các game thủ PC đang chung tay hăng hái “bắn phá” trang Steam của Call of Duty: Modern Warfare Remastered bằng loạt bài đánh giá tiêu cực.

Như các bạn đã biết, vào năm ngoái Activision đã gây không ít phẫn nộ khi một mực phát hành phiên bản nâng cấp của tựa game kinh điển Call of Duty: Modern Warfare kèm theo phiên bản đặc biệt Digital Legacy và Digital Deluxe Edition của Call of Duty: Infinite Warfare.

Modern Warfare Remastered

 

Nhưng không lâu sau đó, các tin tức liên quan đến việc phát hành riêng Call of Duty: Modern Warfare Remastered cũng đã được râm ran và chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Activision đáp ứng nguyện vọng của fan. Nay, khoảnh khắc đó đã đến nhưng cũng kéo theo một số phản ứng tiêu cực.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered hiện đã có mặt trên Steam và có giá … 39,99 USD (gần 1 triệu đồng tiền Việt). Vâng, mặc dù bản remaster này đã gần một năm tuổi, nó vẫn được niêm yết ở mức giá đó, và như bạn có thể dự đoán, các game thủ PC đang hăng hái “bắn phá” trang Steam của Modern Warfare Remastered bằng loạt bài đánh giá tiêu cực.

Modern Warfare Remastered

Hiện tại, Call of Duty: Modern Warfare Remastered đã đón nhận hơn 350 bài review và trong số đó chỉ có 35% là tích cực. Với số lượng đánh giá tiêu cực áp đảo hoàn toàn, trò chơi đang bị dậm chân ở mốc đỏ đáng báo động là “Mostly Negative“.

Theo một số người dùng phản hồi, phiên bản PC không thật sự tốt khi “gặp tình trạng khựng hình”. Hơn nữa, “tùy chỉnh FOV (trường nhìn) lại chẳng thay đổi FOV của mô hình súng”, “tốc độ khung hình bị giới hạn ở mốc 90 fps”, và “lượng người chơi ít ỏi”, mặc dù với việc ra mắt phiên bản độc lập này nó có thể sẽ tăng lên.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/hai-huoc-tekken-7-tung-update-cai-thien-choi-online-bat-ngo-loi-ra-virus-446476.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

Game MobileGame Online

Doanh thu Activision Blizzard quý 4/2020 vượt ngoài mong đợi

Game Online

Activision Blizzard sẽ ở đâu trong 5 năm tới?

Cộng Đồng

Activision kiện Netflix vì 'cướp' nhân sự cấp cao của mình