close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster đang được phát triển bí mật

Call of Duty Modern Warfare 3 đang được phát triển bí mật, dự án này có vẻ sẽ nối tiếp phiên bản Cold War ra mắt đa hệ vào năm sau.

Call of Duty Modern Warfare 3 hiện được cho là đang được phát triển phiên bản Remaster, chưa rõ phần Multiplayer như thế nào nhưng phần chơi chiến dịch chắc chắn được làm lại kha khá. Trong một báo cáo đến từ Modern Warzone, họ đưa tin rằng những tin đồn về phiên bản làm lại là có thật, càng ngày các thông tin rò rỉ bắt đầu nóng lên khi mà cộng đồng game thủ Call of Duty rất háo hức, tiếp theo sau đó là những thông tin liên quan tới các dự án khác xoay quanh dòng game Call of Duty. Thật không may, những thông tin này cũng không tiết lộ thêm bất kì điều gì về phiên bản làm lại này, hiện tại không có lời nào về việc nhiều người chơi được miễn phí gói remaster tức điều này có nghĩa là họ sẽ phải mua lại với giá cao, điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

Khi Activision phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered vào đầu năm nay, tựa game được bán ra tuy nhiên lại không bao gồm phần chơi trực tuyến kèm theo, mà nó đã bị cắt bỏ hoàn toàn khỏi tựa game. Vào thời điểm đó, Activision không tiết lộ lý do tại sao phần chơi mạng bị bỏ qua, một số thông tin cho rằng đó là để tránh tạo ra sự cạnh tranh cho phiên bản được làm lại của Modern Warfare ra mắt năm 2019.

Call of Duty Modern Warfare 3 hiện được cho là đang được phát triển phiên bản Remaster.

Call of Duty Modern Warfare 3 hiện được cho là đang được phát triển phiên bản Remaster.

Vào năm 2021, khi tựa game này được phát hành phần chơi trực tuyến của Modern Warfare 2019 có thể sẽ không còn phù hợp nữa, dù phần chơi Warzone vẫn sẽ duy trì tiếp tục, Black Ops Cold War sẽ là dự án lớn nhất cần được đầu tư trọng tâm, Activision sẽ dồn hết nhân lực cho dự án này trước khi tung ra bất kì phiên bản nào. Nói cách khác, thật an toàn khi cho rằng Activision sẽ quyết định loại trừ phần chơi nhiều người của Call of Duty Modern Warfare 3 để không làm giảm giá trị của các trò chơi mới sắp ra mắt trong tương lai, vì vậy bạn cũng đừng mong đợi phiên bản kế tiếp sẽ có chế độ Multiplayer.

Activision cũng không quên chia sẻ rằng họ sẽ đầu tư thay đổi cốt truyện và gameplay để tạo sự liên kết liền mạch so với phiên bản gốc. Dù sao mọi thứ cũng chỉ là tin đồn, trong khi nhiều người mong đợi phần chơi chiến dịch của Modern Warfare 3 được làm lại, có lẽ chúng ta sẽ phải lắng nghe thêm nhiều thông tin chia sẻ từ đội ngũ làm game để hiểu rõ hơn khó khăn của họ trong việc muốn vượt qua cái bóng phiên bản cũ. Tại thời điểm ra mắt, Activision cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn tựa game Call of Duty mới nhất này hoặc những thông tin suy đoán xung quanh dự án.

Activision cũng không quên chia sẻ rằng họ sẽ đầu tư thay đổi cốt truyện và gameplay để tạo sự liên kết liền mạch so với phiên bản gốc.

Activision cũng không quên chia sẻ rằng họ sẽ đầu tư thay đổi cốt truyện và gameplay để tạo sự liên kết liền mạch so với phiên bản gốc.

Thông thường, nhà phát hành sẽ không bình luận về những tin đồn xung quanh tựa game mà họ đang bí mật phát triển, tất nhiên mọi thứ mà người chơi hay người phỏng vấn đều nhận được sẽ giống nhau đại loại “Chúng tôi rất tiếc và không biết gì về dự án này” hoặc “Chúng tôi không thể bình luận gì lúc này được”, nhưng nếu có chắc chắn Activision sẽ cập nhật thêm rất nhiều thông tin để giúp cho các fan không phải lo lắng quá nhiều về những dự án trong tương lai của họ.

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile nào đạt doanh thu cao nhất tuần cuối cùng 2020?

Cộng Đồng

Activision kiện Netflix vì 'cướp' nhân sự cấp cao của mình

Game Mobile

Activision Blizzard có đúng khi ngó lơ mảng game mobile?

Cộng Đồng

100 nhân viên Activision Blizzard đứng trước nguy cơ thất nghiệp