close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp được miễn phí trên PS Plus

Fall Guys và Call of Duty: Modern Warfare 2 đã được phía Sony xác nhận là hai tựa game miễn phí dành cho các game thủ đăng ký PS Plus trong tháng 8 này.

Ngày hôm nay khi tháng 7 đã gần kết thúc, Sony tiếp tục công bố hai tựa game game mà họ sẽ tặng cho những người đăng ký dịch vụ PS Plus vào tháng 8 và nổi bật nhất trong số đó phải kể tới tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 phiên bản remastered. Đây là một món quà rất có giá trị vì phiên bản game này chỉ mới được Activision ra mắt vào đầu năm nay. Những đợt này Sony tỏ ra rất hào phóng với các game thủ trên máy PS4, khi trong đợt vừa rồi công ty này còn tặng lại cho một số game thủ may mắn 10$.

Modern Warfare 2 miễn phí

Về phía Call of Duty: Modern Warfare 2 đây từng là tựa game làm mưa làm gió một thời, được đánh giá là một trong những phần hay nhất trong suốt chiều dài của dòng game Call Of Duty. Game có cốt truyện hay với những cú plot twist đi vào lòng người, thậm chí đi vào danh sách plot twist thế kỷ. Bên cạnh đó gameplay của game cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Đó còn là chưa kể game không chỉ nổi tiếng về mặt gameplay mà còn vì một màn chơi tai tiếng “No Russian” khi cho bạn thẳng tay thảm sát người dân vô tội tại một sân bay nước Nga.

Modern Warfare 2 miễn phí

Còn về tựa game Fall Guys được miễn phí cạnh Modern Warfare 2, đây là một tựa game online với số lượng người chơi có thể lên tới 60 người một lúc. Khi tham gia trò chơi họ có thể chọn trò chơi truyền thống như chạy đua với nhau hoặc đánh banh,….Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái tùy biến nhân vật đáng yêu của mình do đó các bạn nếu đang còn hạn PS Plus thì hãy nhanh tay đăng ký nhận hai tựa game này ngay lập tức

 

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered bất ngờ lộ diện, sẽ ra mắt trong năm nay?

PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered bất ngờ lộ diện, lại chuẩn bị "đắng lòng" cùng Roach& Ghost?

Cộng Đồng

Nghệ sĩ Cello nóng bóng Tina Guo tung album nhạc game tấn công các bảng xếp hạng chính thống

PC - Console

Game thủ lập gia đình sau khi bị 'vợ tương lai' 'giết' liên tục trong Call of Duty