close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Call of Duty: Mobile sẽ không còn mode Zombie

Call of Duty: Mobile sẽ không còn chế độ Zombie vì không đáp ứng yêu cầu của game thủ!

Theo thông tin Game4V có được, mới đây, Activision công bố một bản cập nhật cộng đồng khác trên Subreddit chính thức. Nội dung thông báo nói về chế độ Zombie. Cụ thể là vào ngày 25 tháng 03, mode chơi này sẽ bị xóa khỏi Call of Duty: Mobile.

Thực tế, khi chế độ Zombie được thêm vào Call of Duty: Mobile đã không làm được như những gì người chơi mong đợi. Nó khiến cả cộng đồng thất vọng bởi sự hời hợt, mờ nhạt và không tạo cảm giác hứng thú. Trước việc phàn nàn từ phía người chơi liên quan đến mode này ban quản trị đã quyết định khai tử chế độ kinh dị này trên bản mobile. Trong một chia sẻ, hãng game cho hay:

“One of the most frequently asked questions to these updates is, “what about ZOMBIES Mode?” Today, after extensive evaluation, we are sharing that ZOMBIES Mode is being removed on 25th March”.

Tam dịch: Một trong những câu hỏi được gửi đến nhiều nhất cho chúng tôi là về chế độ Zombies. Ngày hôm nay, sau những đánh giá và nhìn nhận đầy đủ, chúng tôi thông báo rằng Zombies Mode sẽ bị xóa bỏ từ ngày 25/03″.

Activision cũng thẳng thắn chia sẻ chế độ Zombie không hoạt động đến mức chất lượng mà họ mong muốn. Bản đồ Zombie mới Nacht Der Untoten đang được phát triển cũng sẽ không được thêm vào trò chơi bắn súng này nữa. Hiện họ đang tập trung xây dựng cho các mode chơi khác đặc biệt là battle royale – loại hình chơi được fan yêu thích nhất thời điểm này.

Call of Duty: Mobile (trước đây có tên là Call of Duty: Legends of War và Elite Squad trong giai đoạn tiền alpha) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí trên di động, được phát hành đầu tiên trong Close Alpha vào ngày 15 tháng 12 năm 2018 cho các hệ thống Android tại Australia.

Vào ngày 18 tháng 03 năm 2019, Activision chính thức công bố trò chơi, gọi là Call of Duty: Mobile. Vào ngày 01 tháng 10 năm 2019 game mobile này mở cửa toàn cầu. Khi ra mắt, trò chơi không có ở Bỉ, Trung Quốc đại lục và Việt Nam. Game đã có trên 35 triệu lượt tải xuống trên Apple Store và Google Play trong 3 ngày đầu tiên trên toàn thế giới và đạt 100 triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên. Vào cuối năm 2019, Call of Duty: Mobile có được 180 triệu lượt tải xuống.

Bài liên quan
PC - Console

15 tựa game đáng mong chờ nhất nửa cuối năm 2021 (Phần cuối)

PC - Console

COD: Warzone có hơn 50.000 tài khoản bị cấm vì gian lận

PC - Console

Cái tên Call of Duty: Slipstream được tìm thấy trên Battle.net

PC - Console

Call of Duty và Activision giành chiến thắng trong vụ kiện từ Wrestler Booker T