close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Call of Duty Mobile sẽ không còn hỗ trợ “ăn gian” bằng Controllers

Activision đã xác nhận điều này !!!

Việc sử dụng tay cầm chơi game (Controllers) trong Call of Duty: Mobile đã bị cấm thông qua một bản cập nhật và không còn được hỗ trợ, theo tổ hỗ trợ khách hàng của Activision.

Trước khi được phát hành chính thức hôm thứ 3 vừa qua, Call of Duty: Mobile có cho phép sử dụng Controllers như một cách chơi game. Nhưng sau khi phát hành chính thức, nhận thấy sự bất cập trong việc giữa một người chơi mobile và một người chơi Controllers có khoảng cách khá lớn, Activision chính thức cập nhật game xóa bỏ chức năng này.

Tấm ảnh chụp lúc Closed Beta, còn hỗ trợ Controllers

Sự việc được game thủ tìm ra khi game liên tục thông báo không hỗ trợ thiết bị này, sau đó hàng loạt bức thư được gửi lên bộ phận Support của game, tất cả đều nhận được câu trả lời như sau:

“Thật đáng tiếc, chức năng này không còn tồn tại sau bản update”

Call of Duty: Mobile được phát hành vào ngày thứ 3 (01/10) vừa qua, hỗ trợ tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, ngoại từ Trung Quốc, Việt Nam và Bỉ, trò chơi được lấy ý tưởng từ dòng game Call of Duty trên các hệ máy PC – Console, được tinh chỉnh lại cho phù hợp với thiết bị Mobile, do Tecent phát triển.

Tuy ngăn cấm việc sử dụng Controllers, nhưng Activision lại cho phép người dùng sử dụng Giả lập Android để chơi game. Activision cho biết cho sẽ phân thành 2 server riêng biệt giữa game thủ mobile và game thủ giả lập

 

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN: Bí kíp để game thủ 'cân' hết trong Battle Royale

Game Mobile

Top 5 game mobile FPS 'đỉnh cao' hiện nay

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN mạnh tay 'trừng trị' tài khoản gian lận

Game Mobile

Xem MisThy 'xả súng' ở Call of Duty: Mobile VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.