close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Call of Duty: Mobile – Những nhân vật huyền thoại sẽ xuất hiện trong bản của Garena

Những nhân vật anh hùng nào sẽ có trong bản Call of Duty: Mobile của Garena sắp tới?

Call of Duty: Mobile được cho là truyền nhân đích thực của series Call of Duty do Activision phát triển. Theo đó, những nhân vật nhập vai từng được cộng đồng game thủ yêu thích, nay một lần nữa sẽ góp mặt trong phiên bản di động. Bạn từng yêu thích nhân vật anh hùng nào nhất?

1. Ghost

Được biết đến với tên là Simon “Ghost” Riley, Ghost có một quá khứ u ám từ tuổi thơ tại Anh quốc. Trong game, anh xuất hiện dưới dạng tùy chọn trong phiên bản Call of Duty: Ghosts.

Trong Call of Duty: Online, Ghost cũng là thành viên của Shadow Company. Anh ta là chỉ huy thứ hai của Lực lượng Đặc nhiệm 141 và được nhìn thấy vẻ bề ngoài đeo kính râm màu đỏ sẫm và mang mũ trùm đầu lâu cùng với tai nghe.

2. Alex Mason

Thuyền trưởng Alex Mason là một nhân viên CIA. Anh là nhân vật chính trong Call of Duty: Black Ops. Anh trở lại với vai trò là một nhân vật phản diện trong các nhiệm vụ của thập niên 1980. Anh ta cũng xuất hiện như một NPC trong Black Ops DS và là một nhân vật có thể điều khiển được trong Call of Duty: Black Ops: Declassified. Trong Call of Duty: Black Ops 4 , anh là một trong bốn Archetypes được hồi sinh, có thể là do những nỗ lực của Project Blackout.

3. Phantom

Phantom là nhân vật cuối cùng được mở khóa trong Call of Duty: Infinite Warfare. Phantom được mở khóa ở cấp 36.

4. David Mason

Trung tá David Mason là nhân vật chính trong Call of Duty: Black Ops II. Anh là con trai của đặc vụ CIA – Đại úy USMC Alex Mason, thành viên của SEAL Team Six, và là Chỉ huy của tất cả các nhiệm vụ Lực lượng tấn công J-SOC từ USS Barack Obama.

5. Seal6

Đây là một đơn vị chống khủng bố thuộc thẩm quyền của Hải quân Mỹ với các thành viên của nó được rút từ thành viên của U.S. Navy SEALs.

Call of Duty: Mobile là sự hợp tác giữa Garena, Activision và Tencent. Trò chơi có đồ họa chất lượng cao, nhiều người chơi và hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng, tất nhiên là có khai thác IP cổ điển trên điện thoại. Thêm nữa, game cố gắng cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu phấn khích.

Hiện game đã mở đăng ký trước cho khu vực châu Á, Đông Nam Á, xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn