close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game MobileGame Online

Call of Duty: Mobile hỗ trợ game thủ phiên bản PC trước khi ra mắt chính thức 01/10

Trò chơi Call of Duty: Mobile chuẩn bị phát hành toàn cầu. Hãng phát triển hỗ trợ game thủ phiên bản PC “cực chất”.

Như vậy, chỉ còn 1 ngày nữa, game FPS đẳng cấp Call of Duty: Mobile sẽ chính thức Open Beta toàn cầu. Game thủ đang rất mong đợi được chơi phiên bản chính thức. Không chỉ là bản mobile truyền thống, game còn hỗ trợ người chơi bản PC, cho phép trải nghiệm với độ hấp dẫn, chân thực.

Call of Duty: Mobile chính thức phát hành quốc tế vào ngày 01/10

Phiên bản do Garena phát hành (khu vực châu Á) là sự hợp nhất của nhiều phiên bản tiền nhiệm khác nhau. Game bao gồm có các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện.

Thông qua GameLoop – nền tảng trò chơi giả lập Android – game thủ có thể download ứng dụng và có thể chơi Call of Duty: Mobile trên PC miễn phí vào ngày 1 tháng 10. Ứng dụng này hỗ trợ sử dụng bàn phím và chuột cho trải nghiệm sống động không thua kém gì bản PC chính thống hay console.

Chơi Call of Duty: Mobile trên PC cực kỳ đơn giản với GameLoop

Ngoài tựa game Call of Duty: Mobile, GameLoop còn có nhiều tựa game khác trên mobile nhưng chơi trên PC một cách dễ dàng nhu Arena of Valor, PUBG Mobile, Mobile Legends, Ragnarok… Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ bên dưới và tải ngay.

Download Call of Duty: Mobile (PC)

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu