close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Call of Duty: Mobile chính thức vượt PUBG Mobile

QUỐC TẾ_ Call of Duty: Mobile chính thức vượt qua PUBG Mobile về số lượt download và doanh thu trong một tựa game sinh tồn khi ra mắt.

Thông tin được xác nhận Call of Duty: Mobile của Activision đã đạt hơn 250 triệu lượt tải xuống, chỉ sau 265 ngày trên hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi bắn súng này đã phá vỡ kỷ lục trước đó là 236 triệu lượt tải xuống do PUBG Mobile nắm giữ, chính thức soán ngôi sản phẩm của Tencent, đồng thời vượt xa 78 triệu lượt tải xuống của Fortnite Mobile (chỉ iOS).

Ngoài ra, tựa game của Activision có nhiều doanh thu hơn bất kỳ trò chơi di động battle royale nào khác trong cùng thời kỳ. Game kiếm được 327 triệu đô la, cao hơn 78% so với PUBG Mobile và cao hơn 83% so với Fortnite Mobile.

Tựa game này hiện đang ‘hot’ nhất ở Hoa Kỳ, chiếm 18% tổng số lượt cài đặt (45 triệu lượt tải xuống). Các nước đứng thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Ấn Độ và Brazil. Mỹ đứng đầu số lượng game thủ chi tiêu, chiếm khoảng 41% (134 triệu đô la) trong tổng doanh thu. Trong khi đó, Nhật Bản đứng thứ 2, tiếp theo là Brazil ở vị trí thứ 3.

Được phát triển với sự hợp tác của Timi Studio của Tencent, Call of Duty: Mobile đã ra mắt cho Android và iOS vào ngày 01 tháng 10 năm 2019. Trò chơi từ Activision và Tencent đã đạt được số lượng lớn 172 triệu lượt tải xuống chỉ sau 2 tháng. Nhà phát hành game nổi tiếng đã hợp tác với studio game Trung Quốc để đưa tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng lên smartphone đã cực kỳ thành công.

Call of Duty: Mobile (trước đây gọi là Call of Duty: Legends of War hay Call of Duty: Elite Squad trong giai đoạn tiền alpha) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí trên di động được phát hành đầu tiên vào ngày 15 tháng 12 năm 2018 cho Android ở Úc. Vào ngày 20 tháng 04 năm 2020, trò chơi đã được phát hành tại Việt Nam.

Call of Duty: Mobile được đánh giá gần như có đầy đủ mọi yếu tố của Call of Duty, bao gồm các nhân vật, vũ khí và bản đồ từ Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 2, Call of Duty: Black Ops, Call of Duty: Modern Warfare 3, Call of Duty: Black Ops II, Call of Duty: Advanced Warfare, Call of Duty: Black Ops III, Call of Duty: Infinite Warfare và chế độ tương tự chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4.

 

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Corp tuyển dụng giám đốc PUBG, bản mobile sẽ trở lại Ấn Độ?

Game Mobile

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Call of Duty: Mobile Tencent

Game Mobile

Gần 50 triệu người đăng ký Call of Duty: Mobile Tencent

Game Mobile

Chỉ số bất ngờ về PUBG Mobile khi bị cấm tại Ấn Độ