close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

Theo như đúng lịch trình thì vào ngày 09/10 Activision sẽ có một buổi công bố dành riêng cho chế độ chơi mạng của Call of Duty: Black Ops Cold War nhưng do một chút bất cẩn mà một đoạn gameplay của chế độ này đã bị lộ ra ngoài.

Cụ thể trong lúc các nhà làm game đang test thử lại chế độ chơi mạng của game thì một người có tài khoản Twitter Doug Is Raw đã vô tình live stream hơn 7 phút chơi lên tài khoản của mình mà không hay biết. Rất nhanh sau đó tất cả những gì liên quan tới đoạn gameplay đều đã bị xoá sạch chỉ để lại vỏn vẹn vài bức hình do một người dùng khác tên Szucs Balint chụp lại mà thôi.

Black Ops Cold War

Trong đoạn gameplay bị lộ ra chúng ta có thể thấy họ đang chơi chế độ 5vs5 tại bản đồ mà nhiều fan cho rằng đó sẽ là bản đồ Miami mà Activision cùng với Raven studio đang dự tính thêm vào khi game ra mắt. Theo như những nhận định ban đầu của các game thủ may mắn xem được đoạn phim 7 phút full HD không che trên cho biết gameplay của phần chơi mạng lần này không có gì thay đổi nhiều so với các phần trước. Thậm chí đúng với tên gọi của mình Call of Duty: Black Ops Cold War, cảm giác phần chơi mạng của game rất giống với phần Black Ops 1 trước đó với các vũ khí, perk rất giống nhau có khác chăng là do thời gian ra mắt cách nhau khá xa nên phiên bản Cold War lần này có đồ hoạ, âm thanh trau chuốt hơn hẳn so với đàn anh của mình.

Black Ops Cold War

Vì đoạn gameplay chỉ gói gọn trong một màn chơi duy nhất nên chúng ta vẫn chưa biết rằng liệu có xuất hiện các màn chơi liên quan tới chiến tranh Việt Nam bên trong hay không (phần chơi đơn đã có những hình ảnh liên quan đến trận đánh ở Bình Thuận) còn nhớ trong phiên bản Call of Duty: Black Ops 1 có một số màn chơi cho phép chúng ta điều khiển các người lính bộ đội và cảm giác nghe họ hô lên: “lựu đạn cháy nổ” mang lại những cảm giác khá là vui tai. Tuy nhiên, nếu có những trường đoạn đó có khả năng cao game sẽ khó về Việt Nam vì hiện tại nước ta đang thắt chặt các luật liên quan đến nội dung số và không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận hình ảnh những người đã anh dũng ngã xuống bảo vệ đất nước bị biến thành nhân vật phản diện.

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

PC - Console

Call Of Duty mới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc?

PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Game MobileGame Online

Cựu Giám đốc marketing Call of Duty đầu quân cho Tencent