Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Call of Duty: Black Ops 3 Zombie công bố trailer chính thức

Sau phần chơi đơn, chơi mạng và đến bây giờ, phần chơi Zombie của Black Ops 3 cũng chính thức lộ diện tại sự kiện nổi tiếng Comic-Con 2015, tổ chức tại San Diego.

[mecloud]uEoRtuN7Wg[/mecloud]

 

Phần chơi co-op chế độ Zombie trong Black Ops 3 sẽ mang tên Shadows of Evil. Treyarch xác nhận sẽ có những vũ khí hợp với thời kì 1940 như các súng máy kiểu cổ mang đậm màu sắc Vintage. Dù vậy, vẫn sẽ bổ sung các loại vũ khí hiện đại như khiêng gắn tên lửa đẩy chống bạo động trông rất “Cool”.

[fresh_embepost pid=”187722″ ]

Kẻ thù của người chơi lần này không chỉ là đám Zombie như các phần trước, mà còn là các sinh vật đột biến, quái vật 3 đầu và quái vật tua-rua (trông như một con mực khổng lồ). Game thủ sẽ vẫn tiến hành nâng cấp vũ khí, đạn dược, giáp, máu như các phiên bản trước thông qua hệ thống Pack-A-Punch dưới dạng kẹo viên để sở hữu các năng lực đặc biệt.

Black-Ops-3-Zombies_Shadows-of-Evil-1_WM

Trong chế độ chơi mới nhất này, game thủ sẽ được vào vai một trong 4 nhân vật có lối ăn mặc của những năm 1940 bao gồm: The Magician, The Femme-Fatale, The Cop và The Boxer, lang thang trong thế giới của nhân vật bí ẩn của Shadow Man. Game quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng tại Hollywood tham gia lồng tiếng gồm:

  • Jeff Goldblum (Jurassic Park, Independence Day).
  • Heather Graham (The Hangover 1-3, Californcation).
  • Neil McDonough (Captain America: The First Avenger, Band of Brothers).
  • Ron Perlman (Sons of Anarchy, Hellboy).
  • Robert Picardo (Star Trek: Voyager, Stargate SG-1).

Picardo, người vào vai Shadow Man thừa nhận:

4 người sẽ bị lạc trong một thế giới đầy quái thú và Shadow Man sẽ là kẻ giúp họ thoát khỏi đây, tuy nhiên lời đề nghị của hắn có những thứ không rõ ràng và cũng có vẻ không thực sự chỉ xuất phát từ sự giúp đỡ. Mọi thứ đều không đáng tin cậy bao gồm cả.. những điều tôi vừa nói.

Treyarch cũng đã tiến hành làm lại một trong số các map Zombie trước đây, Der Riese cho Black Ops 3. Phiên bản nâng cấp của map này sẽ có tên là The Giant. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây sẽ là hàng độc quyền cho những ai mua game ở GameStop mà thôi.

Black_Ops_3_Zombies_Shadows_of_Evil_Jack_Vincent_WM.0

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ có mặt trên PS4, XONE, PC vào 06/11. Phiên bản cho các hệ last-gen vẫn đang được phát triển và chưa định rõ ngày ra mắt.

 >>>Call of Duty: Black Ops 3 quyết không chối bỏ PS3 và Xbox360

 >>>5 lý do sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khích với Call of Duty: Black Ops 3

Bài liên quan
Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Game Mobile

Số lượt tải khẳng định tên tuổi của Call of Duty Mobile

Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.