close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Call of Duty: Black Ops 3 quyết không chối bỏ PS3 và Xbox360

Đây hoàn toàn là sự thật. Call of Duty: Black Ops 3 chính thức có mặt trên những hệ máy console cũ là Xbox 360 cùng PlayStation 3.

BLOPS3_Key-600x238

Một thông báo mới nhất đã được đăng tải bởi trưởng phòng truyền thông, ông Scott Lowe trên trang Blog của Activison. Thông báo này mang nội dung Activision sẽ đưa Call of Duty: Black Ops 3 tới những hệ máy console cũ, cụ thể là Playstation 4 cùng Xbox 360.

Theo lời ông Lowe nhận xét, hiện vẫn có quá nhiều người hâm mộ dòng game Call of Duty nhưng lại chưa nâng cấp sang hệ máy console mới, Activision rất vui khi có thể chia sẻ rằng họ đang cố gắng làm việc với nhà phát triển Beenox cùng Mercenary Technology để đưa Black Ops 3 tới với Xbox 360 và PlayStation 3.

Black-Ops-3_Specialist_Ruin-700x385

Ngoài việc thông báo, Lowe cũng nói thêm một vài chi tiết thay đổi giữa hai phiên bản next-gen cùng hệ console cũ. Ví dụ như chế độ Campaign trên Xbox 360 và PS3 vẫn đang được phát triển với mục tiêu cho hai người chơi hợp tác cùng lúc, trong khi đó ở next-gen có thể lên tới bốn người cùng lúc. Ngoài ra, một số tính năng cùng chức năng đặc biệt cũng sẽ không góp mặt trên Xbox 360 và PS3 mà chỉ có cho Xbox One cùng PS4.

FPS

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ ra mắt vào 6/11/2015 cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC, tất nhiên sẽ bao gồm luôn PlayStation 3 và Xbox 360.

>>> Tin HOT trong ngày: Dark Souls 3, Final Fantasy 15 và nhiều hơn thế

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn