close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare vừa ra mắt đã dính hàng loạt lỗi

Đợt ra mắt lần này của Call of Duty: Advanced Warfare có lẽ không được thuận lợi như dự tính ban đầu của Activision.

Một thông tin game vô cùng quan trọng cho các fan của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare trên các hệ máy PS4, Xbox One và cả PC. Nếu gặp phải trường hợp tương tự xin hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Ngay sau khi sở hữu phiên bản Call of Duty: Advanced Warfare Day Zero Edition đã có một số gamer trên PS4, Xbox One và PC đã phàn nàn về những sự cố diễn ra trong quá trình chơi, thậm chí khiến một số người không thể đăng nhập vào game. Theo phía Sony xác nhận về hệ máy PS của họ thì những sự cố này có thể xảy ra trong quá trình người chơi tải về tựa game này trước ngày phát hành thông qua của hàng trực tuyến PlayStation Store.

Call of Duty: Advanced Warfare

Cũng theo trang web hỗ trợ khách hàng của Sony là PlayStation Knowledge Center cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là người chơi phải xóa bỏ hoàn toàn dự liệu của game, sau đó tiến hành download lại tât cả từ đầu.  Đây không phải là một công việc dễ chịu chút nào vì tổng dung lượng của Call of Duty: Advanced Warfare trên PlayStation Store được ước tính lên đến 39.3 GB.

Theo trang hỗ trợ khách hàng này thì người chơi nên tải về tất cả các bản update của Call of Duty: Advanced Warfare cũng như cập nhật lại hệ thống của PS4 một lần nữa nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra. Theo nhiều người nhận định thì sự việc lần này có thể là do ảnh hưởng của đợt update lên system 2.0 của PS4 trong thời gian vừa qua (vốn cũng gây hàng loạt vấn đề cho console và game như  Evolve Big Alpha là một ví dụ).

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Về phía các gamer sở hữu Call of Duty: Advanced Warfare trên Xbox One thì có một số thành viên đã thông báo về việt mất kết nối hoặc không thể đăng nhập mục chơi online. Hiện phía Microsoft đang tổ chức khắc phục sự cố này và hứa sẽ sớm cập nhập hệ thống trong ngày hôm nay.

Đối với các gamer PC cũng gặp rất nhiều lỗi khá khó chịu như không vào được game, crash game, tụt khung hình, lỗi vật thể liên tục hay các đoạn intro load màn giật lag một cách khó chịu. Bên cạnh đó Sledgehammer cũng khóa cấu hình CPU ở các loại Chip 2 nhân nên nhiều gamer đã gặp phải tình trạng dù CPU của mình thừa khả năng để chiến game nhưng vẫn không thể vào được game dẫn đến việc phải dùng “thuốc”.

Call of Duty: Advanced Warfare là phiên bản được đánh giá rất cao và không làm người hâm mộ thất vọng như Ghosts đã từng làm, video trải nghiệm Call of Duty: Advanced Warfare sẽ ra mắt độc giả trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những thông tin mới nhất xung quang tựa game siêu hot Call of Duty: Advanced Warfare trong thời gian tới. Trong lúc đó xin hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trên chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Game hay trong tuần: Sự trở lại của tượng đài FPS – Call of Duty: Advanced Warfare

>>>Evolve tung cấu hình yêu cầu của bản Big Alpha

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant