Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare thử thách gamer PS3 và Xbox 360 mỗi ngày

Vậy là hãng Sledgehammer Games vẫn chưa hoàn toàn bỏ rơi hệ máy console last-gen với tựa game Call of Duty: Advanced Warfare.

Theo thông tin hãng Sledgehammer vừa thông báo, chế độ thách thức hàng ngày của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare trên các hệ máy PC và console next-gen sẽ được port lên các hệ máy PS3 và Xbox 360. Đây quả thực là một tin đáng mừng cho các fan của tựa game này.

advanced-warfare-barong-exo

Tưởng rằng năm 2014 sẽ là năm sống sót cuối cùng của PS3 và Xbox 360 khi các hãng game đang dần tuyên bố sẽ lần lượt không hỗ trợ thêm nội dung game trên 2 hệ máy này nữa và thay vào đó là tập trung cho PS4 và Xbox One. Vậy nên thông báo mới của hãng phát triển Call of Duty: Advanced Warfare đang khiến người hâm mộ đặc biệt là các gamer hệ máy console last-gen vui mừng hơn bao giờ hết vì biết rằng Sledgehammer vẫn chưa quên 2 hệ máy già cỗi này.

[fresh_embepost pid=”132474″]

Thách thức hàng ngày là một chế độ chơi trong phần multiplayer Call of Duty: Advanced Warfare. Hệ thống sẽ đưa ra những thử thách để người chơi vượt qua mỗi ngày, và phần thưởng sẽ là kinh nghiệm và tiền thưởng XP. Bên cạnh đó, hãng game cũng thông báo rằng sẽ có một phiên bản cập nhật dành cho hệ máy Xbox 360 để cải thiệu trải nghiệm của người dùng.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như hấp dẫn nhất cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V

>>>Danh sách đề cử giải thưởng game phát triển độc lập IGF 2015
>>>‘Ngả mũ kính phục’ với tâm huyết của người sống trên cây 2 năm để có tiền làm game

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test

Game Mobile

Second Galaxy - Game nhập vai giải cứu ngân hà chuẩn bị phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.