close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare sử dụng Dedicated Servers cho Multiplayer

Hệ thống được áp dụng trong Call of Duty: Advanced Warfare này đã từng được sử dụng trong Ghost.

Theo các trang tin về game trên thế giới, hãng phát triển Sledgehammer đã chính thức xác nhận phiên bản Call of Duty: Advanced Warfare của họ sẽ sử dụng hệ thống Dedicated Servers. Theo đó, hãng sẽ sử dụng rất nhiều máy chủ chuyên dụng để có thể hỗ trợ cho mục chơi mạng.

Call of Duty: Advanced Warfare

Sử dụng nhiều máy chủ chuyên dụng là cách tốt nhất để ổn định được mục chơi mạng. Thay vì dựa vào chất lượng kết nối internet của người dùng, các máy chủ chuyên dụng sẽ giúp cho trò chơi của bạn kết nối được với một máy chủ có vị trí gần nhất xung quanh đó, điều này sẽ giúp cho khi chơi mục Multi, độ ổn định trong kết nối sẽ được giữ nguyên, người chơi sẽ không bị cảm thấy ức chế vì thi thoảng đang có một pha combat đỉnh bỗng nhiên mạng lag.

Dòng Battlefield đã sử dụng tính năng này trong suốt nhiều năm qua trên các hệ máy console. Dòng game đối trọng của Call of Duty thậm chí còn cho phép người chơi thuê máy chủ để họ có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng của trò chơi. Còn Call of Duty luôn luôn dựa trên mô hình ‘playlist’ nên thường được xử lí bởi các nhà phát triển.

Call of Duty: Advanced Warfare

Tức là game sẽ hiện ra một danh sách các phòng, khi người chơi chọn bất kỳ mục nào cũng sẽ kết nối tới sever Bắc Mỹ. Còn với Advanced Warfare, game sẽ tự động chọn cho bạn tới một sever gần đó nhất và ổn định nhất. Hệ thống Dedicated Servers từng được sử dụng cho đến bản Call of Duty 4: Modern Warfare sau đó phải mãi đến Call of Duty: Ghosts mới được đưa vào trở lại.

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 11 trên toàn thế giới cho các hệ máy Pc, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One.

>>>Halo: The Master Chief Collection công bố ngày phát hành

>>>Alien Isolation, khi nữ quyền lên ngôi

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt