close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare giới thiệu chế độ bắn tỉa đầy cân não

One Shot chế độ chơi mới đầy hấp dẫn của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare dành cho những gamer yêu thích lớp nhân vật Sniper.

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Mới đây hãng Activision đã giới thiệu đến các fan hâm mộ của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên One Shot.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A9ymNT3J_yg”]

Theo đó One Shot là một chế độ chơi đấu đội hoàn toàn mới và được thiết kế riêng cho các gamer ưu thích lớp vũ khí sniper. Được biết chế độ chơi này được lập ra nhằm thỏa mãn nhu cầu của một lớp các gamer sniper chuyên nghiệp, ưa thích thử thách. Đồng thời đây cũng là giải pháp tốt nhằm hạn chế tình trạng sniper camping (cắm chốt) vốn tồn tại lâu nay trong game.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Với chế độ chơi mới này, Call of Duty: Advanced Warfare giới thiệu đến người chơi một món vũ khí mới mang tên MORS – khảu súng bắn tỉa sử dụng năng lượng điện với sát thương cực lớn. Game cũng mang đến cho người chơi 5 class nhân vật mới với các Perks, Scorestreaks và Exo abilities tương ứng từng class. Người chơi sẽ không được phép trang bị bất cứ loại vũ khí phụ nào cũng như bị giới hạn về lượng máu của nhân vật.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Theo thông tin từ phía nhà phát triểnSledgehammer Games thì chế độ chơi mới này ra đời dưới sự hợp tác chặt trẽ của nhóm phát triển và  Matt “NaDeSHoT” Haag – đội trưởng của team Esport nổi tiếng OpTic (nổi tiếng qua nhiều giải đấu Call of Duty khác nhau). Hiện tại Activision cũng đang mở đợt event đặc biệt, tăng gấp đôi kinh nghiệm cho người chơi khi tham gia vào game.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>> Hóa thân thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare
>>>[Trải nghiệm] Call of Duty: Advanced Warfare (Singleplayer) – Just Like Old Times

Bài liên quan
PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)