close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare dưới con mắt một nhà quay phim

Câu chuyện hậu trường của một trong những người đã đóng góp nhiều nhất cho những pha hành động mãn nhãn trong Call of Duty: Advanced Warfare.

Một thông tin khá thú vị ngày hôm nay. Bạn có yêu thích tựa game Call of Duty: Advanced Warfare? Vậy bạn có biết ai là người chịu trách nhiệm cho những hình ảnh chiến đấu đầy ấn tượng trong game hay không? Nếu không thì câu trả lời cho bạn đó là nhà quay phim đại tài Randall Higgins. Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ về công việc của anh trong đoạn video dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xOFhmegFLUk”]

Ngạc nhiên phải không nào? Và nếu bạn cảm thấy có cái gì đó không đúng ở đây thì đó là bởi vì đây chỉ là một đoạn trailer người đóng nhằm quảng cáo cho gói DLC Havoc sắp phát hành vào ngày 27/01 tới đây của Call of Duty: Advanced Warfare. Ý tôi là,  thôi nào làm gì có ai điên đến mức lào đầu vào giữa mưa bom bão đạn, thậm chí là cả bầy zombie chỉ để ghi hình cho game chứ.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

call-of-duty-advanced-warfare21

Dù chỉ là một đoạn quảng cáo nhỏ nhưng nó cũng cho thấy óc hài hước và sáng tạo tuyệt vời của hãng Activision (giá như họ áp dụng sự sáng tạo đó vào game thì hay biết mấy). Nếu thắc mắc anh chàng quay phim cần cù này là ai thì đó là nam diễn viên Rob Huebel, người được biết đến nhiều nhất qua series truyền hìnhThe Office, I Love You, Man và gần đây nhất là Horrible Bosses 2.

[fresh_embepost pid=”141535″]

Về phần gói DLC Havoc thì nó sẽ được phát hành vào ngày 27/01 tới trên Xbox 360 và Xbox One, sau đó là đến PS3, PS4 và PC. Gói DLC này cung cấp cho người chơi một số bản đồ mới, vũ khí mới và đặc biệt là chế độ chơi Exo Zombies vô cùng hấp dẫn.

Những thông tin mới nhất về tựa game Call of Duty: Advanced Warfare sẽ tiếp tục được chúng tôi chuyển đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Hóa thân thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare
>>>Top 10 tựa game Call of Duty từ dở nhất đến hay nhất (kỳ 2)

 

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây