close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

Trong buổi kêu gọi vốn vào sáng hôm nay, Activision đã chính thức xác nhận là sẽ có một game Call Of Duty 2020 đang được chuẩn bị cho ra mắt cùng hai tựa game khác trong cuối năm nay.

Call of duty 2020

Call of duty 2020 sẽ nằm trong nhánh chính thống

Theo như Activision, ông lớn này muốn “cho ra mắt một loạt game đỉnh trong khoảng thời gian còn lại của năm,” những nội dung đó bao gồm tựa game tiếp theo của dòng Call Of Duty “chính thống”, và “hai tựa game mới dựa trên những IP độc quyền của công ty.” Việc này khiến các game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sau gần một thập kỷ ông lớn này chỉ tập trung phát triển các bản spin-off của Call of Duty với nhiều đề tài khác nhau từ chiến tranh vùng vịnh tới chiến tranh trong vũ trụ,… Để rồi giờ đây sau một thời gian khủng hoảng dài do đại dịch Covid họ lại bất ngờ mang dòng game này quay trở lại, đó là còn chưa kể tới việc quả quyết tựa game này sẽ ra mắt trong năm nay.

Call of duty 2020

Hy vọng game sẽ không độc quyền giống phần 3

Việc xác nhận Call Of Duty 2020 trong buổi kêu gọi vốn sáng nay có thể dẫn tới việc Activision sẽ công bố thêm nhiều thông tin mới của tựa game trong tháng này. Trong đó nhiều game thủ vẫn mong rằng họ sẽ biết được bối cảnh game sẽ diễn ra vì chỉ có lúc đó họ mới thật sự yên tâm rằng đây chính là tựa game COD mà họ hằng mong đợi. Nhưng có một điều lưu ý nhỏ là bản Call Of Duty 2020 có khả năng cao không phải là phiên bản Black Op mới với đề tài là chiến tranh Việt Nam như đã xuất hiện trong nhiều thông tin bị lộ trước đây. Đơn giản là vì Call Of Duty (không kể tới các dòng Spin off) sẽ chỉ tập trung vào các trận chiến diễn ra vào thời thế chiến thứ 2 thế nên bạn đừng quá bất ngờ khi đang từ chiến trường trung đông game đưa bạn ngược về thời thế chiến.

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Trailer mới nhất về Call of Duty: Cold War

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?