close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Call of Champions – Nhà vô địch MOBA chính thức Closed Beta

MOBA Call of Champions khởi động Closed Beta, chiêu đãi fan hâm mộ bằng video gameplay mới hùng tráng, đầy kích thích với những màn phô diễn skill cực kì đẹp mắt.

Call of Champions

Mặc dù chỉ mới mở cửa Alpha test trong thời gian ngắn (khoảng gần 2 tháng) những Spacetime Studios đã sẵn sàng tiến hành giai đoạn Closed Beta cho MOBA Call of Champions, theo đó hãng bắt đầu lựa chọn một số lượng game thủ nhất định, đăng kí tham gia trải nghiệm sản phẩm của mình. Đánh giá bước đầu về MOBA này đều rất khả quan, cho thấy đây sẽ là cuộc phiêu lưu đầy hứa hẹn, thu hút đông đảo người chơi trong tương lai.

[fresh_embepost pid=”219418″ ]

Call of Champions là tựa game MOBA được phát triển dành riêng cho điện thoại di động, một sáng tạo hoàn toàn mới chứ không phải là phụ bản hay phiên bản mobile của game nào khác. Spacetime Studios đã phát triển trò chơi này từ A-Z, tương thích tối đa với các thiết bị cầm tay nhỏ gọn. Call of Champions sở hữu gameplay 3v3 combat – 3 đấu 3 và các trận đánh “siêu tốc” kéo dài chỉ trong 5 phút.

Call of Champions 1

Người chơi sẽ lựa chọn một trong 20 anh hùng với tạo hình và năng lực riêng biệt, kết hợp cùng bạn bè khắp thế giới, tham gia vào trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đỉnh của đỉnh, đúng chất “nhà vô địch tụ hội”. Sẽ không có sự xuất hiện của các tay sai hay lính trong trò chơi này, thay vào đó, người chơi sẽ đấu trực tiếp với các anh hùng của đối thủ đồng thời bảo vệ thành trì của mình. Để tiêu diệt hoàn toàn thành địch, người chơi phải thi triển thành công Orb of Death lên thành, tạo độ sát thương đủ mạnh và giành chiến thắng cuối cùng.

Call of Champions 2

Trong Call of Champions, tất cả các anh hùng đều có khả năng nâng cấp với 10 kĩ năng riêng biệt từ lượng XP thu được sau mỗi trận đánh. Đặc biệt, người chơi có cơ hội trải nghiệm một số tool đậm chất eSports bao gồm khả năng phóng to, thu nhỏ khi đấu, tua tăng tốc hoặc giảm tốc… Ở giai đoạn đầu, Spacetime Studios cung cấp 15 nhân vật anh hùng trên tổng số hơn 40 xuất hiện trong các phiên bản update tương lai.

Call of Champions 3

Từ ngày hôm nay, game thủ quan tâm có thể đăng kí tham gia Closed Beta đối với Call of Champions tại trang chủ. Cùng với đợt mở cửa này, Spacetime Studios đồng thời chiêu đãi fan bằng một video clip mới cùng một số hình ảnh Screenshot. Có thể thấy, skill cũng như tạo hình của các nhân vật game đều rất chi tiết và đã mắt. Không gian chiến đấu theo tông màu u tối rực sáng sau mỗi lần các anh hùng thi triển công lực hay phóng những đòn đánh mạnh mẽ.

[mecloud]yejqWU2Gn6[/mecloud]

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật liên tục về MOBA hấp dẫn này trong các bài viết tiếp theo.

>>>LOL Last Attack Global – MOBA sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh trên di động

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.