close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare với khuyến mãi cực hot dành cho gamer

Một ưu đãi từ Activision dành cho các fan của Call of Duty: Advanced Warfare.

Theo thông tin từ các trang tin game trên thế giới, Activision và hãng phát triển Sledgehammer  vừa chính thức công bố về đợt khuyến mãi không tưởng Call of Duty: Advanced Warfare. Theo đó, khi người chơi tiến hành tải bản Download trả phí dành cho hệ máy PS3 sẽ được tặng ngay một phiên bản game dành cho PS4, tương tự với Xbox 360 và Xbox One.

Call of Duty: Advanced Warfare

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2015. Người chơi chỉ cần đăng nhập trên các cửa hàng PSN hoặc Xbox Live rồi tải về phiên bản hệ máy bạn đang có.

Có một sự khác biệt thú vị của hệ máy Playstation so với Xbox là có thể áp dụng chương trình khuyến mãi theo cách ngược lại. Khi gamer mua bản kỹ thuật số trên PS4 cũng sẽ nhận được bản dành cho PS3.

Call of Duty: Advanced Warfare

Tuy nhiên, với các phiên bản bán lẻ ngoài cửa hàng, chúng ta vẫn chưa biết được thông tin gì về việc nâng cấp từ phiên bản current-gen lên next-gen. Năm ngoái, gamer phải mất 10 USD để có thể nâng cấp Call of Duty: Ghost. Còn năm nay, một tựa game khác của Activision là Destiny được nâng cấp hoàn toàn miễn phí, hi vọng Advanced Warfare cũng sẽ như vậy.

Siêu phẩm Call of Duty: Advanced Warfare sẽ chính thức tới tay người hâm mộ vào ngày 4 tháng 11 tới trên các nền tảng PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

>>> Đâu sẽ là tựa game FPS của năm 2014?

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game mobile nào đạt doanh thu cao nhất tuần cuối cùng 2020?

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?