close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Call of Duty: Advanced Warfare mất tới 2 năm để phát triển cốt truyện

Một khoảng thời gian không hề nhỏ được hãng làm game Slegdehammer dành cho việc phát triển cốt truyện cho siêu phẩm FPS kế tiếp của hãng là Call of Duty: Advance Warfare. Chính xác khoảng thời gian được đầu tư ấy là 2 năm rưỡi phát triển.

2533017-codaw

Câu chuyện bắt đầu từ việc có 1 anh chàng nọ tweet lên trang Twitter của mình rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ là tựa game dán nhãn Call of Duty đầu tiên mà anh này quan tâm đến nhiều như vậy. Sẽ không có gì xảy ra nếu đích thân đồng sở hữu Slegdehammer Games không comment vào dòng trạng thái của thanh niên kia như sau:

It should be. The story alone has taken over 2 1/2 years to write” – “tốt nhất là anh nên như vậy. Riêng cốt truyện chúng tôi xây dưng cũng mất đến hơn 2 năm rưỡi rồi đó”.

Kỳ vọng của các nhà quản lý dự án Call of Duty: Advanced Warfare lần này đó là tạo nên những khoảnh khắc mang đầy tính cảm xúc như dòng game CoD vẫn thường làm được, tuy nhiên giờ đây nó phải ít nhất ngang hàng với những trường đoạn khó quên như trong Game of Thrones vậy. Vì vậy thật không khó hiểu vì sao game được phát triển đã 3 năm rồi mà phần cốt truyện lại chiếm mất đến 2 năm rưỡi.

Nếu không có gì thay đổi nữa thì bản game Call of Duty: Advanced Warfare lần này có vẻ thực sự đáng để chúng ta mong đợi hơn 1 chút. Vì nó không còn bị lệ thuộc vào 1 phiên bản tiền nhiệm nào của series CoD nữa. Bối cảnh sẽ là năm 2054 với những tập đoàn quân sự tư nhân. Nếu Call of Duty: Advanced Warfare thực sự tự mình rẽ sang 1 hướng mới thay vì có chút dính dáng đến series game đang hiện hành thì mong rằng nó sẽ lại là 1 cú hích như những gì Black Ops đã làm được.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sFu5qXMuaJU” width=”500″ height=”300″]http://youtu.be/g0ByrN1HVTs?t=5m10s[/su_youtube]

Các bạn hãy liên tục cập nhật tin tức Game4V để đón xem những thông tin mới nhất về  Call of Duty: Advanced Warfare  – đặc biệt là trong lúc hội chợ E3 đang gần kề, sẽ có cực nhiều tin sốt dẻo.

Bài liên quan
PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất trên PS4 và Xbox One từ trước đến nay: "Lão đại" GTA V vẫn thống trị

Cộng Đồng

Tổng thống Mỹ tuyên bố đang vận chuyển Chiến cơ... hư cấu F-52 của Call of Duty cho Na Uy

PC - Console

[Highlight] Cái chết lãng nhách đi vào lịch sử GTA 5

PC - Console

[Highlight] Những pha bắn súng siêu ảo diệu trong Battlefield