close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Call of Duty: Advanced Warfare hé lộ thông tin cốt truyện

Những chi tiết đầu tiên về cốt truyện Call of Duty: Advanced Warfare đã được hé lộ bởi trang mua bán trực tuyến Amazon, cám ơn Cộng đồng người chơi Call of Duty Việt Nam đã giúp Game4V dịch thuật để tiếp cận được nguồn thông tin này.

2

Call of Duty: Advanced Warfare được phát triển bởi Sledgehammer Games (đồng phát triển của MW3), cũng như với các sản phẩm trước từ Activision, đồ họa của Call of Duty: Advanced Warfare  được phát triển trong vòng 3 năm.

Với bối cả được thiết kế trong Call of Duty: Advanced Warfare, game thủ sẽ thấy một cái nhìn đầy mới mẻ về nền chiến tranh tương lai, khi sức mạnh công nghệ và tính chiến thuật đạt tới mức đỉnh điểm, mở ra cả 1 kỉ nguyên chiến tranh mới mang tính thương mại hóa. Điều này đồng nghĩa với việc quân đội sẽ không còn tồn tại trong bối cảnh  Call of Duty: Advanced Warfare, thay vào đó là dạng lính đánh thuê hợp pháp từ các quốc gia  thuộc Châu Âu.

3

Trong game cũng sẽ đề cập tới  nhân vật Jonathan Irons – một trong những người quyền lực nhất thế giới và cũng là 1 kẻ biết định hình bối cảnh chiến tranh tương lai để mang lại lợi ích cá nhân cho mình. Hiện vẫn chưa thể rõ Jonathan đóng vai trò là Big Boss hay đồng minh trong cốt truyện  Call of Duty: Advanced Warfare. Theo thông tin thêm, nhân vật Jonathan Irons sẽ được tạo hình từ  Kevin Spacey – Nam Ddễn viên từng chiến thắng giải Academy Award và cũng tham gia trong series phim truyền hình House of Cards.

Một thế giới khi sức mạnh công nghệ thao túng chiến tranh

5

Call of Duty: Advanced Warfare lấy bối cảnh 1 tương lai khá thực tế, lúc mà sự giao thoa giữa nền tảng công nghệ hiện đại và các hoạt động quân sự kết hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất. PMCs (tên viết tắt chỉ các tập đoàn quân sự tư nhân) sớm trở thành lực lượng vũ trang chiếm đa số ở hầu hết các quốc gia có nhu cầu tăng cường tiềm lực quân sự của mình, họ vẽ lại đường biên giới và soạn lại các điều luật về chiến tranh.  Trong đó, nhân vật Jonathan Irons chính là người sáng lập nên Atlas Corporation – tập đoàn PMC lớn nhất thế giới lúc bấy giờ, và mọi vấn đề bắt đầu được nảy sinh từ đây..

An Advanced Solider – Một chiến binh cao cấp

4

Exo-suit trở thành tâm điểm của cuộc chiến, thiết bị công nghệ cao này cho phép 1 người lính trở thành 1 siêu chiến binh, làm những thứ vượt khả năng thông thường: Nhảy cao hơn, sát thương mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn. Điều này cho phép Gameplay sẽ đa dạng hơn khi có thể tăng tốc, vật lộn, khả năng tàng hình, sức mạnh sinh học, sự chịu đựng, tốc độ tăng vượt trội. Sự ra đời của Exoskeleton về cơ bản đã loại bỏ hầu hết các nhược điểm của 1 chiến binh thông thường và giúp người lính có thể giải phóng mình hơn bất cứ điều gì trước đây.

Tóm lại: Các bạn thấy TitanFall làm được điều gì thì trong A.W cũng sẽ làm được tương đương, thậm chí là gọi được cả  những cỗ máy Mech như dưới hình dạng bé hơn – TinyTitan chẳng hạn . Chưa kể nó còn thêm vài cơ chế như tàng hình giúp người chơi dễ dàng đánh úp mục tiêu như Black OPS II, Ghost Recon hay Crysis.

Bài liên quan
PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất trên PS4 và Xbox One từ trước đến nay: "Lão đại" GTA V vẫn thống trị

Cộng Đồng

Tổng thống Mỹ tuyên bố đang vận chuyển Chiến cơ... hư cấu F-52 của Call of Duty cho Na Uy

PC - Console

[Highlight] Cái chết lãng nhách đi vào lịch sử GTA 5

PC - Console

[Highlight] Những pha bắn súng siêu ảo diệu trong Battlefield