close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Call of Duty: Advanced Warfare không sử dụng engine đồ họa cũ

Call of Duty: Advanced Warfare được phát triển trên engine hoàn toàn mới – đó là lời khẳng định chắc nịch của nhà đồng sáng lập Sledgehammer – Michael Condrey.

 Advance Warfare

Những thông tin chính thức cũng như đoạn trailer đầu tiên của Call of Duty: Advanced Warfare đã được Sledgehammer và Activision công bố vào cuối tuần trước. Sau khi theo dõi đoạn trailer đầu tiên, các game thủ đã có nhiều phản ứng rất khác nhau. Nhiều người tỏ ra hứng thú và kì vọng rất nhiều vào phiên bản Call of Duty của năm nay. Số khác cho rằng có những thay đổi đáng giá và mới mẻ hơn so với Call of Duty: Ghost. Một đại bộ phận lại cho rằng, đồ họa của Advanced Warfare vẫn vậy, thô cứng, khô khốc và xấu hoắc.

 Advance Warfare

Nhiều người cho rằng đồ họa Advanced Warfare vẫn chưa thật sự nổi bật

Dù vào cuối tháng 2, Sledgehammer từng tuyên bố phiên bản Call of Duty 2014 sẽ được phát triển trên engine đồ họa mới mà next-gen là những gì họ hướng đến. Nhưng sau khi theo dõi đoạn trailer, nhiều game thủ cho rằng Advanced Warfare vẫn sử dụng lại engine IW cũ rích từ thời Modern Warfare chứ chưa hể có cải tiến đáng kể nào về mặt đồ họa.

 Advance Warfare

Một tấm Concept Art về Exosuit

Sau những lời bàn ra tán vào, Michael Condrey đã đứng lên khẳng định Call of Duty: Advanced Warfare đang được phát triển trên một engine mới, đội ngũ phát triển đang cố gắng hết sức để đem đến một chất lượng đồ họa xứng tầm next-gen và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

 Advance Warfare

Nhiều người khác lại khen ngợi Advance Warfare có những thay đổi đáng giá

Thực tế, Call of Duty: Advanced Warfare được đánh giá cao hơn và đã có nhiều cải tiến đáng kể so với Call of Duty: Ghost. Theo lời một game thủ :” Thật sự mà nói, trông nó thú vị hơn cái Ghosts và lũ cá  AI của nó”. Game thủ cũng nên biết, Call of Duty: Advanced Warfare còn phát hành trên cả các hệ máy cũ là Xbox 360 và PS3, Sledgehammer cần phải tạo ra một phiên bản với đồ họa phù hợp dành cho hai hệ máy này.

 Advance Warfare

Sledgehammer có đang nói dối ?

Những gì bạn thấy trong đoạn trailer đầu tiên chưa phải là tất cả, hãy chờ đón sức mạnh thật sự của engine mới trên PC và Next-gen. Liệu rằng Sledgehammer có đem lại một sản phẩm với đồ họa Next-gen tại E3 sắp tới ? Bạn đánh giá ra sao về lời khẳng định của họ ?

 Advance Warfare

Bài liên quan
Cộng Đồng

Activision kiện Netflix vì 'cướp' nhân sự cấp cao của mình

Game Mobile

Activision Blizzard có đúng khi ngó lơ mảng game mobile?

PC - Console

Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster đang được phát triển bí mật

Cộng Đồng

100 nhân viên Activision Blizzard đứng trước nguy cơ thất nghiệp