close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare công bố cấu hình tối thiểu

Theo như thông báo chính thức của Sledgehammer Games trên Twitter, Steam đã tiến hành update cấu hình tối thiếu của Call of Duty: Advanced Warfare lên hệ thống.

IMG_2425-620x358

Sáng sớm này, nhiều trang tin game đã tiến hành cho đăng tải cấu hình tối thiểu của Call of Duty: Advanced Warfare. Cụ thể cấu hình máy như sau:

  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  • Processor: Intel® CoreTM i3-530 @ 2.93 GHz / AMD PhenomTM II X4 810 @ 2.80 GHz or better
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTS 450 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 5870 @ 1GB or better
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Hard Drive: 55 GB available space
  • Sound Card: DirectX-compatible

Trước đây, Sledgehammer Games cũng đã từng một lần tiết lộ cấu hình này tuy nhiên chưa phải là chính thức. Có thể sau một thời gian cân nhắc kĩ càng hơn và để đảm bảo FPS không bị tụt một cách bất ngờ, nhà sản xuất này đã tiến hành công bố lại cấu hình tối thiểu.

Theo đó, lõi Core 2 Duo trong lần công bố trước sẽ được thay thế bằng i3 với xung cao hơn. Game cũng đòi hỏi HDD lên tới 55GB và bắt buộc sử dụng DirectX 11. Cấu hình đề nghị mà Sledgehammer Games đưa ra là thay thế lõi i3 bằng i5, ram 8GB và VGA đồ họa ở mức khá cao: GTX 760 4GB.

Call of Duty: Advanced Warfare đã gần như lột xác sau nhiều năm sử dụng một engine duy nhất nâng cấp nhiều lần. Nhà sản xuất Sledgehammer Games, cách đây không lâu, đã xác nhận sẽ sử dụng 1 nền tảng engine mới để giúp game chân thật và đẹp nhất có thể.

Mức cấu hình mà Call of Duty: Advanced Warfare đưa ra nằm trong nhánh máy tầm trung tại thị trường Việt, tuy nhiên cũng không ít gamer nghi ngờ về chất lượng thực tế mà game đem lại bất chấp đã có khá nhiều các trailer và gameplay công bố trước đó.

Một vài hình ảnh mới nhất trong chế độ Multiplayer:

Dev-Loadout-1

Dev-Loadout-2

Dev-Loadout-3

IMG_2423

Call of Duty: Advanced Warfare là phiên bản tiếp theo của tựa game FPS nổi tiếng do Sledgehammer Games sản xuất, Activistion phát hành, chính thức có mặt trên thị trường vào 04/11/2014. Game được bán với giá $59.99 trên nhiều hệ thống bán lẻ và cổng game. Nếu gamer tiến hành Pre-order trước, bạn sẽ nhận được Early Access (Kết nối sớm) ngay từ 3/11.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare – Thành quả của chu trình 3 năm

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Online

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế