close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cách ‘tàng hình’ giúp bạn vượt qua mọi màn chơi của MGS5

Cách đi lén lút này hoàn toàn không ai ngờ tới và cũng không nghĩ sẽ đạt được hiệu quả cao trong game Metal Gear Solid 5.

1440609185902095910

Metal Gear Solid 5 là tựa game hành động thế giới mở hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường toàn thế giới. Và một điều hiển nhiên khi trải nghiệm trò chơi này là sự có mặt của các yếu tố lén lút và tàng hình. Người chơi sẽ có quyền lựa chọn nhiều cách khác nhau để có thể thâm nhập vào căn cứ địch mà không bị phát hiện. Thậm chí, một số lỗi và bug game góp phần mở rộng thêm vô số phương thức lén lút mới như sở hữu khẩu rocket 100 viên giảm thanh. Nhưng cách thực hiện sau đây được coi là “vô tiền khoáng hậu” kể từ khi Metal Gear Solid 5 ra đời: Xe jeep phủ khói.

[mecloud]Rpqik4ltxV[/mecloud]

Một game thủ có nickname VenomC đã tìm ra phương thức này và đăng lên YouTube clip demo thông qua một nhiệm vụ trong game. Để thực hiện được màn Xe jeep phủ khói, các game thủ cần thực hiện những bước sau:

  1. Trang bị cho nhân vật Venom Snake rất nhiều bom khói.
  2. Lấy một chiếc xe jeep.
  3. Ném bom khói vào xe jeep.
  4. Lái chiếc xe jeep đang phủ khói mù với tinh thần YOLO!.

Khi tuân thủ những bước này, người chơi có thể thoải mái vác cả xe jeep đỗ giữa căn cứ địch trong khi những thằng lính quèn chỉ coi đó là “dấu hiệu khả nghi”. Lúc đó, nhân vật trong game có thể thoải mái lẻn vào, thực hiện nhiệm vụ và chạy đến điểm tập kết với chiếc xe của mình mà không bị phát hiện. Có lẽ trong mắt của quân địch, xe jeep của Venom Snake chỉ là một đám mây khói di động(!). Chính điều đó giúp game thủ dễ dàng đạt xếp loại hạng S mà không cần phải tốn công tính toán nhiều.

2926273-2663558-metalgearsolidv_phantompain_tgs_mgstpp_tgs_20_web

Metal Gear Solid 5 The Phantom Pain hiện là một trong các tựa game hành động lén lút được mong chờ nhất trong tháng 9. Game được đánh giá cao bởi yếu tố thế giới mở mới lạ, cơ chế gameplay đa dạng và nhiều tính năng bổ sung đáng giá.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”253890″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức