close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Cách nhận 100 triệu EP hoàn toàn miễn phí trong FIFA Online 3

Tham gia đợt khảo sát với FIFA Online 3 bạn sẽ nhận được ngay 100 triệu EP hoàn toàn miễn phí.

 

Mặc dù khả năng cao sẽ phải đóng cửa trong 1 vài tháng tới, tuy nhiên FIFA Online 3 vẫn đem đến những chương trình khuyến mãi hay nâng cao chất lượng dịch vụ để cho những game thủ FIFA Online 3 có trải nghiệm tốt nhất về tựa game này. Mới đây trên fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam có đăng tải dòng trạng thái gửi đến tất cả các HLV FIFA Online 3 bảng khảo sát người chơi. Bạn sẽ nhận được 100 triệu EP sau khi hoàn thành khảo sát, phần thưởng sẽ được trao trực tiếp vào game qua chính UID mà bạn cung cấp cho bên phía Garena Việt Nam.

i

Đợt khảo sát nhằm mục tích tìm hiểu về nhu cầu của cộng đồng để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp NPH hiểu hơn về những HLV FIFA Online 3. Cụ thể đợt khảo sát sẽ được mở từ 3/1 – 7/1/2018, bạn có thể tham gia trực tiếp khảo sát tại đây.

o

Sẽ có tổng cộng 18 câu hỏi bao quanh những vấn đề về thông tin khách hàng, thông tin xung quanh về FIFA Online 3, mạng xã hội,… Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Gmail và điền chính xác UID của mình để có thể chắc chắn nhận được 100 triệu EP hoàn toàn miễn phí.

i

Bài liên quan
Game Mobile

Garena ra thông báo chính thức chống hack Free Fire

eSports

Free Fire kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP để ra mắt nhân vật game mới

eSports

LMHT xuất hiện lỗi 'Bạn bị cấm' khiến cộng đồng vô cùng hoang mang

Game Mobile

Garena sắp phát hành FAIRY TAIL: Forces Unite, mở đầu tại Đài Loan