close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè

Ngoài phương thức hack được nhiều người chơi gian lận để lấy Trixie và Jade thì đây là cách nhanh nhất game thủ chân chính có thể áp dụng để sở hữu hai nhân vật mạnh mẽ này

EverWing

Nếu bạn chưa biết thì Tournament Mission thường xuyên hiện tại giao diện game của EverWing chính là cách để mở rương lấy hai nhân vật này. Tuy nhiên thì do nhiệm vụ này chỉ có xác xuất mở trúng cũng như việc đòi hỏi game thủ phải invite một lượng lớn bạn bè nên đây dù sao vẫn là nhiệm vụ khó nhằn với nhiều người chơi.

EverWing

Ngoài Jade và Trixie thì trong bảng mở thưởng này, Ton cũng là loại rồng được nhiều người chơi săn đón do sở hữu bộ kỹ năng bổ trợ rất mạnh mẽ. Quay trở lại cách làm sao để đạt được hai nhân vật trên “nhanh nhất” và “không làm phiền đến bạn bè” thì bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh phía dưới:

EverWing

Đây là tất cả những gì chúng ta cần phải làm. Thay vì mời bạn bè, bạn hoàn toàn có thể mời “người lạ” trong bảng invite của EverWing. Nếu bạn là một game thủ có tâm thì cách tốt nhất để không làm phiền người khác đó là mời đủ mọi loại thương hiệu mà bạn có thể nghĩ đến như Pepsi, KFC, hay thậm chí là… LinhKa & Long Bi. Để invite người lạ, người chơi có thể vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp ngay phía trên màn hình.

EverWing
Với cách thức invite này, bạn có thể áp dụng trong cả phần nhiệm vụ đòi invite và các lượt mở thưởng thêm. Theo lời khuyên của nhiều game thủ thì sau lượt mở đầu tiên, nếu bạn thấy nhân vật hay item mình cần ở ô nào thì hãy cứ mở đúng ô chúng vừa xuất hiện. Tuy không phải 100% nhưng phải đến 70% những người chơi sẽ mở đúng nhân vật mình cần tìm trong lượt kế tiếp.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/EverWingGame/

Link trò chơi: https://apps.facebook.com/everwing/?ref=br_rs

http://game4v.com/game-mobile/everwing-nhung-dieu-co-ban-cho-game-thu-moi-choi-phan-2-466048.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không