close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Công Nghệ

Cách khắc phục lỗi khi update iOS 9.3 trên iPad 2

Hãy cùng Game4V đến với những hướng dẫn giúp người dùng iPad 2 khắc phục tình trạng lỗi khi update lên phiên bản iOS 9.3

Thời gian gần đây, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết hiện server của Apple đang bị lỗi đang rất khó chịu khi họ update OTA lên iOS 9.3 thì dính phải một số lỗi khiến không thể kích hoạt được. Cũng theo tìm hiểu của Game4V thì Apple thông báo rằng máy chủ khu vực Đông Nam Á của họ đang bị lỗi, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này khiến nhiều người gặp lỗi vẫn chưa tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng này.

ios 9.3

Tuy nhiên, thật may mắn với người sử dụng iPad 2 khi xuất hiện một biện pháp để điều trị tình trạng không đáng có này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn và clip ngắn cách làm triệt để lỗi không active trên iOS 9.3 mà Game4V muốn gửi đến fan hâm mộ cũng như cộng đồng người sử dụng thiết bị Apple:

Biện pháp dành cho người dùng là restore lại firmware nhưng sẽ bị mất dữ liệu. Có thể nói, đây là điều không mong muốn nhưng để có thể sử dụng tốt với iOS 9.3 thì không thể làm gì hơn. Có 2 phương án restore lại firmware là tải firmware về trước rồi sau đó restore và restore trực tiếp từ trên iTunes.

Một lưu ý khá quan trọng đối với các bạn chưa update là nên backup lại dữ liệu trước khi làm vì việc restore sẽ khiến cho dữ liệu hoàn toàn bị mất hết, các bạn đang gặp lỗi phải restore lại cũng phải chấp nhận mất dữ liệu luôn.

Link download firmware dành cho iPad 2:

Clip hướng dẫn chi tiết cách restore bằng máy tính:

[mecloud]ox81iNVV7e[/mecloud]

Trên đây là cách hướng dẫn mà Game4V muốn gửi đến tất cả những ai đang gặp khó khăn ở phiên bản iOS 9.3 và cuối cùng chúc mọi các bạn cài đặt thành công.

[fresh_embepost pid=”332786″ ]

[fresh_embepost pid=”335274″ ]

Bài liên quan
Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay

Game Mobile

Apple phải xóa 4.500 game mobile từ chính sách của Trung Quốc

Game Mobile

Hàng chục nghìn game App Store Trung Quốc bị dừng cập nhật

Công Nghệ

Apple sẽ đổi tên iOS thành iPhoneOS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.