close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Cách đánh bại Raid Boss: Snorlax trong Pokemon GO

Snorlax là một trong những Raid boss mạnh nhất trong Pokemon GO ở thời điểm hiện tại và người chơi cần không ít công sức mới có thể giành được chiến thắng

Kể từ khi Pokemon GO ra mắt thì Snorlax luôn là một trong những Pokemon mạnh nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu. Khi mà tính năng Raid Battles ra mắt mới đây, Snorlax cũng là một trong những Raid boss mạnh nhất với 25419 CP . Không chỉ vậy, Snorlax là Pokemon hệ Normal nên chỉ có Pokemon hệ Fighting mới có khả năng tác động nhiều sát thương hơn lên Snorlax. Và thông thường để đánh bại được Raid Boss này thì luôn cần phải có tối thiểu 6 người chơi Pokemon GO và nên sử dụng những Pokemon sau đây:

untitled

Vì Là Pokemon hệ Normal nên Snorlax sẽ bị nhận thêm sát thương nếu như đối đầu với pokemon hệ Fighting cũng như bị giảm khả năng tấn công (gây sát thương) với những Pokemon hệ Đá (Rock), Ma (Ghost), Thép (Steel). Tuy nhiên, những Pokemon hệ Ma cũng bị giảm sát thương khi đối đầu với Snorlax vì vậy không nên dùng những Pokemon hệ Ma để đối đầu với Raid Boss này.

1488036415heracross

Pokemon tốt nhất để đối đầu với Snorlax chính là Machamp với bộ kỹ năng Counter/ Dynamic Punch hoặc Karate Chop/ Dynamic Punch. Heracross cũng là một Pokemon tuyệt vời để đối đầu với Snorlax tuy nhiên đây là Pokemon đặc trưng dành riêng cho khu vực Nam Mỹ nên không thể áp dụng được ở Việt Nam.

Một số Pokemon khác cũng là sự lựa chọn không tồi nếu phải đối đầu với Snorlax

  • Gengar với bộ kỹ năng Sucker Punch / Sludge Bomb
  • Poliwrath với bộ kỹ năng Rock Smash/ Dynamic Punch
  • Ursaring với bộ kỹ năng Counter/ Close Combat
  • Golem với bộ kỹ năng Rock Throw / Stone Edge
Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.