close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Các thành viên Na’vi công khai chỉ trích lẫn nhau sau thất bại tại Starladder

Lại thêm một giải đấu lớn nữa mà Na’vi tiếp tục thể hiện một phong độ nhạt nhòa và chính thức dừng bước từ rất sớm…

Ngày hôm qua đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của vòng bảng giải đấu Starladder mùa thứ 13 nhằm xác định những cái tên sẽ góp mặt trong vòng đấu tiếp theo cũng như những đội tuyển sẽ chính thức dừng chân chỉ sau hai ngày thi đấu. Và đúng như dự đoán của nhiều người, một trong những đội tuyển được cộng đồng Dota 2 yêu thích nhất Na’vi đã không thể vượt qua được vòng bảng giải đấu Starladder mùa thứ 13 khi vẫn thể hiện một phong độ tương đối thất vọng trong 2 ngày thi đấu vừa qua. Thậm chí ngay sau khi chính thức bị loại khỏi Starladder, Na’vi tiếp tục khiến người hâm mộ của họ thêm buồn lòng khi 2 thành viên Ax.Mo và Sonneiko đã công khai chỉ trích đội trưởng của họ.

Untitled

Cụ thể trong trận đấu với LGD Gaming vào ngày hôm qua, ArtStyle đã quyết định lựa chọn 2 hero Pudge và Anti Mage. Tuy nhiên chính quyết định có phần liều lĩnh này đã khiến Na’vi quá khó chơi trong trận đấu này và chấp nhận thất bại chỉ sau 38 phút thi đấu. Ngay sau trận đấu,một game thủ Dota 2 đã lên tiếng phàn nàn về cách lựa chọn đội hình của ArtStyle trong trận đấu này.

Tôi chẳng hiểu kế hoạch của Navi là gì trong trận họ đối đầu với LGD. Họ muốn áp đảo ở thời điểm đầu và giữa trận đấu nên lựa chọn Pudge, nhưng họ lại lựa chọn AM, 1 hero quá vô dụng ở thời điểm đầu trận. Thậm chí họ còn lựa chọn AM dù bên LGD có Disruptor, và điều đó rõ ràng là không hợp lý, phải không ? Ít ra Navi nên lựa chọn Juggernaut khi vừa có thể đánh nhau lại cực kỳ hữu dụng với healing ward và omnislash.

Và thật bất ngờ rằng chính một thành viên của Na’vi là Ax.Mo đã chia sẻ lại bài viết này kèm theo bình luận

Nhắc lại thêm một lần nữa
Lượt pick AM như c*t
Các bạn còn muốn nghe gì nữa không

Cùng với đó là những dòng nói chuyện của Ax.Mo và thành viên của Empire Alohadance

chat

Ax.Mo: Rõ ràng rằng chúng tôi không thể nào chiến thắng với AM được. Tôi có nói về Spectre hay Juggẻnaut, nhưng chúng tôi đã không lựa chọn chúng. Thua. Ggwp
Alohadance: Spectre có vẻ không thể đấu lane với DarkSeer được. Juggernaut cũng vậy. Tôi cũng chẳng rõ nữa
Ax.Mo: Đó không hẳn là vấn đề. Cá nhân tôi thấy Navi không có đủ lượng lượng damage từ các vị trí để đánh nhau. Nếu có Spectre, bạn chẳng cần quan tâm lane vào thời điểm đầu trận đấu… Chỉ cần có Urn, giày Phase, và ấn có một nút thôi, nó còn hiệu quả hơn nhiều so với AM. Ngoài ra tỷ lệ thắng của Navi với AM là 0%.

Tiếp theo đó, một thành viên khác của Na’vi là Sonneiko lại lên tiếng bảo vệ người đội trưởng của họ:

Chúng tôi cùng nhau lựa chọn đội hình vậy mà dường như chỉ có đội trưởng mới là kẻ có tội. ROFL

Untitled

 

Starladder mùa thứ 13 chính là giải đấu lớn đầu tiên mà Na’vi được tham dự vòng chung kết kể từ sau The International 5. Trong hơn một năm trở lại đây, cùng với sự bất ổn về đội hình, Na’vi cũng mất hoàn toàn vị thế một ‘ông lớn’ trong Dota 2 khi liên tục bị loại từ rất sớm tại những giải đấu lớn. Có lẽ sau thất bại Starladder mùa thứ 13 cùng với sự lục đục trong nội bộ, Na’vi sẽ lại sớm có những thay đổi tiếp theo trong đội hình của mình

[fresh_embepost pid=”308356″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020