Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Các streamer LMHT bị Riot “hỏi đểu” ngay trên stream, câu trả lời từ Tyler1 có thể khiến anh bị khóa tài khoản lần nữa

 Mặc dù là trong ngày cá tháng tư, thế nhưng nhiều người tò mò không rõ Tyler1 có bị Riot Games khóa tài khoản tiếp không:

 Nhân dịp Cá Tháng Tư, Riot Games khá là rảnh rỗi nên đã đi “hỏi đểu” các streamer LMHT ngay khi họ đang stream:

Imaqtpie nhận câu “đá đểu” từ Riot ngay trên stream

 Riot Games đã yêu cầu Imaqtpie phản hồi về ý kiến streamer hay chơi xạ thủ không nên chơi hỗ trợ trên stream. Đặc biệt là nó xuất hiện ngay sau trận chơi Sona hỗ trợ 0-7-0 của Imaqtpie.

Tyler1 nhận lấy câu hỏi khá thú vị

 “Bạn thích con nào trong đám mèo của mình và tại sao?” – Riot “hỏi đểu” tới vài câu chuyện chẳng hề vui vẻ về mèo trong quá khứ của Tyler1. Cuối cùng Tyler1 đáp lại một cách cực kỳ đanh đá: “Tôi yêu tất cả bọn chúng vì bọn chúng rất có ý nghĩa và làm tôi vui trong quãng thời gian khó khăn :) f*ck you Ritio…

 Hàng nghìn người xem trong lúc này khá là phấn khích trước việc Tyler1 Toxic ngày nào đã trở lại, tung từ cấm vào mặt Riot Games ngay trên sóng stream. Nhưng câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc là Riot Games có xử lý Tyler1 vì điều này không khi chính họ là người đã đá đểu Tyler1 trước trong ngày Cá Tháng Tư này.

BoxBox đứng tim ngay trên sóng stream

 Như đã biết, BoxBox là một trong những người chơi Riven nổi tiếng hàng đầu thế giới LMHT. Vậy mà Riot Games lại hỏi ngay câu: “Khi chúng tôi làm lại Riven, điều gì ở Riven mà bạn muốn chúng tôi giữ lại?” khiến BoxBox khá là sốc và chẳng trả lời nổi khi biết tin vị tướng yêu thích của mình sắp thay đổi hoàn toàn.

 Dù là Cá Tháng Tư nhưng Riot Games không chỉ làm sự kiện Chó VS Mèo của LMHT mà còn khá rảnh rỗi đi chọc ngoáy các streamer ngay trên sóng stream của họ, không rõ liệu Riot Games có xử lý các streamer có câu trả lời có phần “quá khích” như Tyler1 không.

http://game4v.com/esports/chovy-tro-thanh-mvp-vong-bang-lck-mua-xuan-khien-ca-cong-dong-cung-nhu-chovy-va-deft-kho-chiu-562152.g4v

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Xuân Canh Tý, cùng dự đoán 'Tân tứ hoàng' streamer thay thế những người cũ trong năm 2020

Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

Cộng Đồng

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.