[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

Các game thủ liên tiếp rời team, Refund Gaming chuyển hướng?

Tiếp theo DJChip, Rambo là người chơi tiếp theo của Refund Gaming bỏ ngỏ sự nghiệp game thủ của mình và hướng đến các mục tiêu khác.

DJChip từng ở trong đội hình Refund Omega

Là một game thủ giàu kinh nghiệm trong màu áo của Refund Gaming (đạt top 10 thể thức FPP tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018)và mới đây là Refund Omega, DJ Chip trong buổi stream ngày 02/02 đã chia sẻ về dự định của bản thân và team. Tháng 07/2019, Refund Gaming đã tách ra thành Refund Alpha và Refund Omega. Tuy vậy, cả hai đội hình đều không đạt được kết quả nào đáng chú ý. Với kết quả 17/24 ở vòng contender, Refund Omega xác nhận tan rã, còn Refund Alpha cũng chỉ đạt hạng 15/16 ở vòng Chung kết. DJChip đã tuyên bố giải nghệ, lui về làm quản lý và “chỉ tryhard trên stream và không tham gia giải đấu nào nữa”.

Rambo – trụ cột của Refund Alpha cũng cho biết anh đã khép lại sự nghiệp thi đấu PUBG trong 3 năm tại giải PUBG Vietnam Series 2020 – Phase 1 này. Game thủ sinh năm 1997 đã đoạt chức vô địch PVS 2019 – Phase 2 vào tháng 6 năm ngoái cùng ba lần đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu cấp khu vực Đông Nam Á. Trên trang cá nhân, game thủ cũng tiết lộ rằng team sẽ có hướng đi mới chứ không hề giải tán và đồng thời mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ. Tiếp bước DJChip, Rambo cũng sẽ tập trung hơn vào stream cá nhân chứ không tiếp tục đi đánh giải.

Bài đăng trên trang cá nhân của Rambo

“Viễn cảnh mới” mà các game thủ gạo cội trong làng PUBG Việt Nam nói ở đây là gì? Phải chăng Refund Gaming sẽ rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp và chuyển hướng sang mảng streaming hay chăng? Hiện tại ở Refund Gaming có rất nhiều tên tuổi lớn trong giới streamer như MixiGaming, Pino, Boomingz.

Thành tích của Refund Gaming tại PVS 2020 – Phase 1

Nếu như Refund Gaming rời sàn đấu chuyên nghiệp, đây sẽ là team thứ 4 của làng PUBG Việt nói lời chia tay với khán giả sau team của KOW Gaming, GM18 và GAMINGX.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Aleo chính thức rời Divine Esport trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Cerberus Esport 'hổ mọc thêm cánh' nhờ sự có mặt của Taikonn

eSports

Box Gaming tại PMPL Việt Nam 2020 - Cố gắng thôi liệu có đủ?

eSportsGame Mobile

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19